Shop phụ kiện điện thoại tại Tuyên Quang


Shop phụ kiện điện thoại tại Tuyên Quang

Phụ kiện điện thoại là món đồ luôn phải có giúp chiếc điện thoại trở nên phong cách và an toàn, khẳng định phong cách của chủ nhân. Dưới đây là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Tuyên Quang, nhằm đưa đến thông tin cập nhật cho những bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. HTR STORE – Thế Giới Phụ Kiện Số Hoàng Trang – Shop phụ kiện điện thoại tại Tuyên Quang

Đa phần mọi người tại Tuyên Quang đều biết tới HTR STORE. Tại đây, các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho điện thoại cao cấp từ nhà sản xuất vì thế chất lượng phụ kiện được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng cao, thì giá cả của những phụ kiện này sẽ hơi đắt một chút. Tuy vậy, khách hàng vẫn có cực nhiều sự lựa chọn với các mẫu phụ kiện cho điện thoại khác giá cả tốt hơn chỉ từ 50k. HTR STORE hay tổ chức những sự kiện tặng các món quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 645 17 tháng 8, P. Phan Thiết, Tuyên Quang
096 654 83 86

2. iAll Store – Phụ Kiện Hoàn Hảo – Shop phụ kiện điện thoại tại Tuyên Quang

iAll Store được coi như là thánh địa của tín đồ iPhone hay thậm chí là các dòng điện thoại di động khác. Ở đây, các bạn có thể tìm được các phụ kiện cho các dòng iPhone từ những sản phẩm nhỏ xinh như là dán màn hình điện thoại, hay ốp lưng… đến sạc dự phòng… Với đa dạng các khoảng giá khác nhau cho nhiều đối tượng, iAll Store đã và đang trở thành nơi lui tới thường xuyên những người yêu iPhone tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: P. Tân Quang, Tuyên Quang
091 522 22 32

3. DAMobile – Shop phụ kiện điện thoại tại Tuyên Quang

Các bạn đang đi tìm một món đồ cho dế yêu mà vẫn chưa thấy ? Đừng lo, hãy đến ngay DAMobile. Nơi này là địa chỉ quy tụ của cực nhiều phụ kiện dành cho điện thoại thuộc các thương hiệu khác nhau, các bạn có thể thoải mái chọn lựa phụ kiện phù hợp nhất với smartphone của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
Số 3B Ngõ 6 Phạm Văn Đồng
Tuyên Quang, Tuyên Quang,
098 492 99 22

4. Sơn Anh Mobile Center Service

Là một cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín Sơn Anh Mobile cung cấp cho người tiêu dùng rất nhiều chọn lựa về phụ kiện điện thoại. Những loại case Sơn Anh Mobile luôn được cập nhật theo xu hướng của giới trẻ Tuyên Quang.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
Lập Thành- Mỹ Bằng- Yên Sơn
Tuyên Quang, Tuyên Quang
098 798 19 94

Các shop phụ kiện đtdd tại Tuyên Quang ở phía trên đều được thẩm định về cả mặt độ bền sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vậy nên, các bạn có thể an tâm và sử dụng danh sách này trước khi quyết định mua phụ kiện điện thoại.

 

Shop phụ kiện điện thoại tại Tuyên Quang
5 (100%) 2 votes

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *