Sonos có thể sẽ thêm nền tảng giải trí của Roku vào loa

Roku
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 22/10/2018

Sonos có thể sẽ thêm nền tảng giải trí của Roku vào loa

Những người ở Sonos đã nói rõ rằng họ muốn rằng. Phần cứng của họ tương thích với nhiều nền tảng khác nhau nhất có thể. Họ có thể thêm một phần mềm khác vào danh sách của họ. CNET báo cáo rằng Sonos và Roku đang thảo luận để tích hợp. Hai phần mềm giải trí mới của Roku với loa của Sonos.

Đây chỉ là một tin đồn, nhưng nó sẽ có ý nghĩa. Roku giới thiệu phần mềm rạp hát gia đình được điều khiển bằng giọng nói của mình. Chính là bằng Roku Entertainment System trong đầu năm nay. Cùng với Roku Connect, đây là cách để người dùng vận hành hệ thống rạp hát gia đình. Hệ thống không dây thông qua điều khiển bằng giọng nói. Roku không xây dựng loa riêng của mình. Nỗ lực mới của họ hoàn toàn là phần mềm mà họ sẽ cấp phép cho bên thứ ba. Do đó, tại sao nó có ý nghĩa rằng họ có thể làm việc với Sonos.

 

Nếu tin đồn là sự thật, quan hệ đối tác này sẽ cho phép kiểm soát giọng nói. Cả Roku của bạn và hệ thống rạp hát gia đình của bạn thông qua Roku Connect. Vì Sonos One là sản phẩm Sonos duy nhất hiện hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói. Vì vậy nên chức năng này có thể bị hạn chế đối với loa này.

Có thể điều này tất cả đều không có gì, hoặc thậm chí không có trong tác phẩm. Nhưng nó có ý nghĩa, cho lập trường của cả hai công ty thông báo sản phẩm gần đây. Sonos đã tích hợp Alexa vào loa và có mục tiêu hỗ trợ Google Assistant vào cuối năm nay. Hỗ trợ Roku đi cùng với chiến lược hiện tại của họ.

Nguồn: engadget.com

Sonos có thể sẽ thêm nền tảng giải trí của Roku vào loa
5 (100%) 2 votes

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *