Spotify phát hành ứng dụng cho Google Wear OS

Posted by: Superman Hai Danh mục Internet Tags: , , Bình luận 0 Post Date: 18/10/2018

Spotify phát hành ứng dụng cho Google Wear OS

Giờ đây, bạn có thể giảm âm lượng nhạc xuống một phần trăm mà không phải lấy điện thoại ra. Vì Spotify đã công bố một ứng dụng mới cho Google Wear OS. Đó không phải là để nói rằng không bao giờ có một ứng dụng Spotify cho Android wearables. Một ứng dụng Spotify đã khởi chạy cho Android. Nhưng không được cập nhật thường xuyên. Nó đã đến mức các ứng dụng của bên thứ ba đã được phát hành để cung cấp cho người hâm mộ mặc Android một trải nghiệm Spotify dễ sử dụng hơn.

Ứng dụng này mang lại cho nó hầu hết các tính năng được tìm thấy trong ứng dụng Android của Spotify. Nhưng ở định dạng nhỏ gọn và đang di chuyển ở Wear OS. Spotify cũng đã hợp tác với Fossil bằng cách tải trước phần mềm của mình trên tất cả các thiết bị Fossil và Michael Kors tiến lên phía trước. Rất tiếc, ứng dụng vẫn yêu cầu điện thoại của bạn phát nhạc. Vì vậy, tôi không mong đợi trải nghiệm không có điện thoại mà người dùng Apple Music có trên Apple Watch.

Đây là tin mừng cho các chủ sở hữu hệ điều hành Wear OS. Khi mà đồng hồ thông minh Android đã bị tụt hậu trong các tính năng. Đặc biệt là khi so sánh với Apple Watch Series 4 gần đây . Nhưng tháng trước, Qualcomm đã tổ chức một cuộc họp báo công bố chip Snapdragon Wear 3100 hiệu quả hơn. Trong khi con chip này phần lớn giống với người tiền nhiệm của nó – Snapdragon Wear 2100. Từ hai năm trước – nó thu hút ít điện năng hơn, kéo dài tuổi thọ pin. Google cũng đã cải tiến hệ điều hành cho một cái gì đó mà cảm thấy giống như nó. Có nghĩa là cho đồng hồ thông minh, chứ không phải là một phiên bản thu nhỏ của Android.

Mặc dù đây là những bản cập nhật đáng chú ý cho hệ điều hành Wear OS. Vẫn chỉ có một chiếc đồng hồ trên thị trường với chip Snapdragon 3100 và nó đắt tiền . Nhưng khi Samsung và Huawei phân biệt với hệ điều hành có thể đeo riêng của mình. Google và các đối tác phần mềm của Google có thể hỗ trợ hệ điều hành Wear OS trên thị trường.

Ứng dụng này chưa ra mắt, nhưng Spotify cho biết nó sẽ được ra mắt trong tuần tới.

Nguồn: engadget.com

Spotify phát hành ứng dụng cho Google Wear OS
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *