Tai nghe A6 Plus chính hãng có dây

Tai nghe A6 Plus chính hãng có dây

180,000

Tai nghe A6 Plus có dây được sử dụng giắc âm thanh chuẩn 3.5mm phù hợp với gần như tất cả các điện thoại bây giờ, bạn sẽ không còn phải lo mua giắc chuyển vướng víu và phức tạp rất là bất tiện.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tai nghe A6 Plus chính hãng có dây là sản phẩm phụ kiện A6 Plus bán chạy nhất tại Teno.vn nhờ giá rẻ, mẫu mã đẹp và chất lượng cao. Khách hàng thực sự hài lòng với sản phẩm Teno cung cấp

Tai nghe A6 Plus chính hãng có dây

Tai nghe A6 Plus chính hãng có dây là hàng chính hãng 100% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.
– Tai nghe  A6 Plus có dây được sử dụng giắc âm thanh chuẩn 3.5mm phù hợp với gần như tất cả các điện thoại bây giờ, bạn sẽ không còn phải lo mua giắc chuyển vướng víu và phức tạp rất là bất tiện.

tai nghe a6 plus
– Chân cắm mạ vàng truyền tải tín hiệu tốt hơn. Dải tần âm thanh rộng cho chất lượng âm thanh trung thực, chuẩn xác hơn rất nhiều so với tai nghe thế hệ trước của Samsung.

tai nghe a6 plus
– Âm thanh rõ, âm bass trầm sâu và hiệu suất tốt so với tiêu chuẩn,chất lượng sánh ngang các tai nghe cao cấp khác trên Thế Giới
– Phụ kiện này có hỗ trợ đàm thoại được (nhận cuộc gọi) và có phím tăng giảm âm lượng.

tai nghe a6 plus

Tai nghe Samsung Galaxy A6 Plus có chất lượng tốt giá thành phải chăng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chọn và tin cậy.

 

Tai nghe A6 Plus chính hãng có dây
5 (100%) 2 votes

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Trắng

Thương hiệu

Samsung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe A6 Plus chính hãng có dây”