Tai nghe A8 Plus AKG chính hãng

Tai nghe A8 Plus AKG chính hãng

200,000

Tai nghe A8 Plus AKG thiết kế dạng dây tròn, đầu tai nghe sử dụng chất liệu nhựa bóng và in logo AKG nổi bật ở phần earbuds, núm tai nghe sử dụng silicon mềm giúp bạn nghe không bị đau tai

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tai nghe Samsung A8 Plus AKG chính hãng là phụ kiện a8 Plus chất lượng cao tại Teno.vn. Sản phẩm này luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy tại Teno.vn

Chi tiết sản phẩm tai nghe A8 Plus AKG chính hãng

Tai nghe AKG Galaxy S8 Plus được thiết kế và sản xuất bởi hãng âm thanh nổi tiếng AKG, nên tai nghe có chất lượng âm thanh vượt trội hoàn toàn so với các loại tai nghe trước đây của Samsung. Ngoài ra Samsung cũng đã chuyển đổi hoàn toàn từ trắng sang đen.

tai nghe a8 plus

 

Tai nghe A8 Plus AKG thiết kế dạng dây tròn, đầu tai nghe sử dụng chất liệu nhựa bóng và in logo AKG nổi bật ở phần earbuds, núm tai nghe sử dụng silicon mềm giúp bạn nghe không bị đau tai.  Dây tai nghe từ phần earbuds trở xuống vấu trập được hoàn thiện bằng cao su mềm nhẵn mịn. Phần bên dưới được hoàn thiện tốt hơn khi được bao bọc bởi lớp vải sợi đan.

tai nghe a8 plus

 

Không như những đồn đoán trước khi ra mắt, Galaxy S8+ vẫn sử dụng cổng tai nghe 3.5 thay vì loại bỏ nó đi, do đó tai nghe Galaxy S8 Plus  vẫn sử dụng jack tai nghe 3.5, nên bạn có thể sử dụng tai nghe AKG Galaxy S8 Plus  để sử dụng trên các thiết bị smartphone khác một các bình thường bởi hầu hết các thiết bị di động hiện nay đều sử dụng tiêu chuẩn này.

tai nghe a8 plus

 

Tai nghe A8 Plus AKG chính hãng
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Đen

Thương hiệu

AKG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe A8 Plus AKG chính hãng”