Tai nghe iPhone 5s chính hãng âm thanh trọn vẹn

Tai nghe iPhone 5s chính hãng âm thanh trọn vẹn

190,000

Tai nghe iPhone 5s chính hãng âm thanh trọn vẹn được nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi giá rẻ, mẫu mã đẹp, độc đáo và chất lượng cao với thiết kế dạng dây chuyền chống rối giúp bạn có thể thoải mái khi vào túi xách mà không tháo gỡ khi đem ra sử dụng.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tai nghe iPhone 5s chính hãng âm thanh trọn vẹn thuộc nhóm sản phẩm tai nghe iPhone 5s cao cấp được nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi giá rẻ, mẫu mã đẹp, độc đáo và chất lượng cao.

Tai nghe iPhone 5s chính hãng âm thanh trọn vẹn có thiết kế dạng dây chuyền chống rối giúp bạn có thể thoải mái khi vào túi xách mà không tháo gỡ khi đem ra sử dụng.

Hai núm tai nghe được thiết kế dạng in tai,đầu tai nghe nằm gọn trong tai nên sử dụng trong thời gian dài không sợ đau tai.

Tai nghe iPhone 5s

Ở đây bên phải được tích hợp bộ điều khiển cuộc gọi và MicroPhone, được thiết kế thon gọn và tinh tế hơn rất nhiều, phím bấm dễ dàng và có độ nhạy cao.

Chân cắm và thiết bị chuẩn Jack cắm 3.5mm tạo nên tương tác với tai nghe với tai nghe ổn định, tương thích với nhiều dòng máy samsung còn các máy tính hoặc máy tính khác.

Tai nghe iPhone 5s

Tai nghe iPhone 5s có chất lượng âm thanh chuẩn, trung thực, sống động rất lớn, loại bỏ nhiều loại âm thanh cho trung tâm âm thanh trung thực hơn.

Tai nghe iPhone 5s

Tai nghe iPhone 5s chính hãng âm thanh trọn vẹn
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Trắng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe iPhone 5s chính hãng âm thanh trọn vẹn”