Tai nghe iPhone 6 Plus chính hãng Pisen

Tai nghe iPhone 6 Plus chính hãng Pisen

290,000

Tai nghe iPhone 6 Plus chính hãng Pisen được thiết kế tinh xảo và độc đáo mang lại phong cách trẻ trung. Chiếc tai nghe này được đánh giá là chiếc tai nghe có âm bass rất tốt, cho chất lượng âm thanh thực, rất ấm giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái khi nghe nhạc và khi đàm thoại.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tai nghe iPhone 6 Plus chính hãng Pisen là phụ kiện iPhone 6 Plus được thiết kế tinh xảo và độc đáo mang lại phong cách trẻ trung.

Tai nghe iPhone 6 Plus chính hãng Pisen được thiết kế dạng dây dẹp, sử dụng chất liệu cao cấp nên sản phẩm rất bền dù bạn gấp lại vẫn không bị hỏng.

Hai bên núm tai nghe được thiết kế theo kiểu bo tròn cộng với chất liệu cao su có độ đàn hồi cao nên rất bền và chắc. Với thiết kế đó giúp bạn khi đeo vào tai không gây đau tai cho bạn cảm giác êm tai.Chân cắm tai nghe 3.5 nên tích hợp cho tất các Smartphone hiện nay, hơn thế bạn có thể cắm vào máy tính vẫn nghe bình thường.

Tai nghe iPhone 6 Plus

Trên dây tai nghe được thiết kế các nút tăng giảm âm lượng, nút nhận cuộc gọi hoặc kết thúc cuộc gọi bạn có thể tạm dừng hoặc play nhạc ngay trên nút này luôn. Trên dây tai nghe còn được tích hợp Mic giúp bạn đàm thoại rất tiện cho bạn khi đi đường.

Tai nghe iPhone 6 Plus

Tai nghe iPhone 6 Plus chính hãng Pisen được thiết kế tinh xảo và độc đáo mang lại phong cách trẻ trung. Chiếc tai nghe này được đánh giá là chiếc tai nghe có âm bass rất tốt, cho chất lượng âm thanh thực, rất ấm giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái khi nghe nhạc và khi đàm thoại.

Tai nghe iPhone 6 Plus

Tai nghe iPhone 6 Plus chính hãng Pisen
Rate this post

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Trắng

Thương hiệu

Pisen

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe iPhone 6 Plus chính hãng Pisen”