Tai nghe iPhone 6 Plus có núm silicon đầu tai

Tai nghe iPhone 6 Plus có núm silicon đầu tai

200,000

Tai nghe iPhone 6 Plus có núm silicon đầu tai được thiết kế tinh xảo và độc đáo mang lại phong cách trẻ trung. Tai nghe được đánh giá là chiếc tai nghe có âm bass rất tốt, cho chất lượng âm thanh thực, rất ấm giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái khi nghe nhạc và khi đàm thoại.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tai nghe iPhone 6 Plus có núm silicon đầu tai là phụ kiện iPhone 6 Plus nằm trong top những sản phẩm bán chạy tại Teno.vn

Chi tiết sản phẩm tai nghe Tai nghe iPhone 6 Plus có núm silicon đầu tai:

Tai nghe iPhone 6 Plus có núm silicon đầu tai được thiết kế và sản xuất bởi những chi tiết chọn lựa và chất lượng đầu vào nên tai nghe có chất lượng âm thanh vượt trội hoàn toàn so với các loại tai nghe trước đây.

Tai nghe iPhone 6 Plus

Tai nghe iPhone 6 Plus có núm silicon đầu tai thiết kế dạng dây tròn, đầu tai nghe sử dụng chất liệu nhựa, núm tai nghe sử dụng silicon mềm giúp bạn nghe không bị đau tai.  Dây tai nghe dài được hoàn thiện bằng cao su mềm nhẵn mịn. Phần bên dưới được hoàn thiện tốt hơn khi được bao bọc bởi lớp vải sợi đan.

Tai nghe iPhone 6 Plus

Tai nghe sử dụng jack tai nghe 3.5, nên bạn có thể sử dụng tai nghe iPhone 6 Plus có núm silicon đầu tai để sử dụng trên các thiết bị smartphone khác một cách bình thường bởi hầu hết các thiết bị di động hiện nay đều sử dụng tiêu chuẩn này.

Tai nghe iPhone 6 Plus

Tai nghe iPhone 6 Plus có núm silicon đầu tai
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

,

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Đen, Đỏ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe iPhone 6 Plus có núm silicon đầu tai”