Tai nghe iPhone 6s núm silicon chất lượng

Tai nghe iPhone 6s núm silicon chất lượng

340,000

Tai nghe iPhone 6s núm silicon chất lượng có thiết kế hiện đại với kiểu dáng nhỏ gọn, giúp người dùng dễ dàng cho vào túi.Hai nút tai nghe được làm rất ôm tai, tạo cảm giác thoải mái, không bị mỏi hay khó chịu khi đeo trong thời gian dài.
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tai nghe là phụ kiện không thể thiếu với những người dùng có sở thích nghe nhạc giải trí những khi rảnh rỗi. Tuy nhiên, để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc, bạn cần biết lựa chọn những chiếc tai nghe có dây chất lượng. Một trong những phụ kiện iPhone 6s đang rất được ưa thích trên thị trường là tai nghe iPhone 6s núm silicon chất lượng.
Tai nghe iPhone 6s núm silicon chất lượng có thiết kế hiện đại với kiểu dáng nhỏ gọn, giúp người dùng dễ dàng cho vào túi. Phần dây được làm theo dạng chống rối, thuận tiện gỡ ra khi bỏ vào balo, vali… Bên cạnh đó, hai nút tai nghe được làm rất ôm tai, tạo cảm giác thoải mái, không bị mỏi hay khó chịu khi đeo trong thời gian dài.
Tai nghe iPhone 6s
Chiếc tai nghe của Apple được trang bị cụm phím điều chỉnh âm lượng đặt ở vị trí rất hợp lý, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát việc bật/tắt nhạc.Không những vậy, Apple EarPods còn tích hợp micro cho phép người dùng nhận cuộc gọi đến và đàm thoại ngay trên tai nghe mà không cần phải sử dụng điện thoại rất tiện lợi.
Tai nghe iPhone 6s
Do sử dụng đến 2 màng loa, tai nghe mang lại chất lượng âm thanh sống động và chân thực, âm bass được tái tạo rất sâu và chắc.Đồng thời, loa bên trong được thiết kế tối ưu để giảm thiểu sự thoát âm, giúp âm thanh không bị rè dù mở nhạc ở mức volume cao nhất.
Tai nghe iPhone 6s
Tai nghe iPhone 6s núm silicon chất lượng
5 (100%) 2 votes

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Trắng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe iPhone 6s núm silicon chất lượng”