Tai nghe iPhone 6s Plus có dây cao cấp

Tai nghe iPhone 6s Plus có dây cao cấp

320,000

Tai nghe iPhone 6s Plus có dây cao cấp là một phụ kiện hấp dẫn người dùng bởi mẫu mã đẹp, màu trắng sáng, chất lượng âm thanh trầm cực tốt, âm stereo tuyệt hảo, tạo nhiều lớp âm thanh hài hòa, chi tiết, cho sắc thái âm nhạc đầy đủ và trọn vẹn nhất.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tai nghe iPhone 6s Plus có dây cao cấp là một phụ kiện iPhone 6s Plus hấp dẫn người dùng bởi mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, mang lại chất lượng âm thanh trọn vẹn cho bạn.

Tai nghe iPhone 6s Plus có dây cao cấp sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ giúp sản phẩm có nhiều sự mới mẻ và tinh tế hướng đến người dùng nhiều hơn.Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa các loại chất liệu như nhựa dẻo, nhựa cứng

Tai nghe iPhone 6s Plus

 

Tai nghe này có màu trắng sáng, rất sang trọng. Đầu tai nghe khít tai nên hoàn toàn không sợ lỏng khi đưa vào tai, chất liệu dẻo cao cấp cũng không hề làm tai bị đau khi mang trong thời gian dài.

Tai nghe iPhone 6s Plus có dây cao cấp được tích hợp mic đàm thoại cùng với phím bấm từ chối và nhận cuộc gọi ngay trên thân dây nên rất dễ dàng di chuyển mọi lúc mọi nơi và rất tiện dụng cho bạn khi làm việc.

Tai nghe iPhone 6s Plus

Núm tai nghe được làm bo tròn nằm gọn trong tai nên sẽ tạo nên độ êm khi sử dụng. Chiếc tai nghe được đánh giá cao về chất lượng âm thanh trầm cực tốt, âm stereo tuyệt hảo, tạo nhiều lớp âm thanh hài hòa, chi tiết, cho sắc thái âm nhạc đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Tai nghe iPhone 6s Plus

Tai nghe iPhone 6s Plus có dây cao cấp
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Trắng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe iPhone 6s Plus có dây cao cấp”