Tai nghe iPhone 7 ZEALER

375,000

Tai nghe iPhone 7 ZEALER là phụ kiện iPhone 7 có chất âm và âm bass tốt hơn so với thế hệ tai nghe sử dụng jack 3.5 truyền thống, không chỉ giúp các bạn nghe nhạc, xem phim thoải mái, riêng tư mà còn thể hiện cá tính, phong cách trẻ trung cho người sử dụng.

 

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tai nghe là bộ phận rất quan trọng trong quá trình sử dụng điện thoại. Không chỉ giúp các bạn nghe nhạc, xem phim thoải mái, riêng tư mà còn thể hiện cá tính, phong cách trẻ trung cho người sử dụng.Khác với các dòng tai nghe trước,  Apple đã loại bỏ hoàn toàn jack cắm tai nghe 3.5 thay vào đó hãng sử dụng jack cắm lightning để thay cho jack cắm 3.5.

Tai nghe iPhone 7 ZEALER

Tai nghe iPhone 7 ZEALER là phụ kiện iPhone 7 có chất âm và âm bass tốt hơn so với thế hệ tai nghe sử dụng jack 3.5 truyền thống

Tai nghe iPhone 7 ZEALER

Tai nghe iPhone 7 ZEALER tích hợp phím volume ( + – ) và míc để người dùng dễ dàng điều chỉnh âm lượng cũng như đàm thoại một cách dễ dàng hơn.

Tai nghe iPhone 7 ZEALER

Dây tai nghe khá dài, thuận tiện cho người sử dụng. Các phím bấm trên dây tai nghe được thiết kế chắc chắn, dễ bấm, dễ sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm không gây rối nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tai nghe thiết kế không dễ để lọt các âm thanh bên ngoài vào trong tai nên âm thanh được truyền từ điện thoại đến tai rất chuẩn xác.

Tai nghe iPhone 7 ZEALER

Tai nghe iPhone 7 ZEALER
5 (100%) 2 votes

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Trắng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe iPhone 7 ZEALER”