Tai nghe iPhone 8 Plus cổng lightning

Tai nghe iPhone 8 Plus cổng lightning

340,000

Tai nghe iPhone 8 Plus cổng lightning là sự đột phá trong của Apple, bởi hãng bỏ jack cắm tai nghe truyền thống 3.5mm và thay bằng cổng lightning được thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế với màu trắng tinh khiết.Đầu tai nghe được thiết kế độc đáo ôm gọn trong tai vừa giúp tai nghe khỏi mồ hôi vừa tạo cảm giác thoải mái.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tai nghe iPhone 8 Plus cổng lightning là sự đột phá trong của Apple, bởi hãng bỏ jack cắm tai nghe truyền thống 3.5mm và thay bằng cổng lightning. Hứa hẹn đây sẽ là tai nghe mang lại sự trải nghiệm thú vị cho bạn.

Tai nghe iPhone 8 Plus cổng lightning là phụ kiện iPhone 8 Plus được thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế với màu trắng tinh khiết.

Tai nghe iPhone 8 Plus cổng lightning

Đặc biệt đầu tai nghe được thiết kế độc đáo ôm gọn trong tai vừa giúp tai nghe khỏi mồ hôi vừa tạo cảm giác thoải mái, đồng thời với kiểu thiết kế này giúp cách âm tốt hơn hẳn những tai nghe thiết kế thông thường khác.

Tai nghe iPhone 8 Plus cổng lightning

Với thiết kế thông minh và tiện lợi trên tai nghe iPhone 8 Plus cổng lightning giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng và kiểm soát bật/dừng nhạc và video, đồng thời bạn có thể trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi.

Tai nghe iPhone 8 Plus cổng lightning cho chất lượng âm thanh hoàn hảo từ âm bass, âm treble, hay mid đều hoàn thiện. Kết hợp đồng bộ, khiến cho người nghe như đang có cảm giác sống trong một thế giới âm nhạc. Bên cạnh dây cáp dài giúp bạn có thể kết nối với các thiết bị một cách dễ dàng và mang lại cảm giác thoải mái hơn khi vận động, chạy bộ, chơi thể thao.

Tai nghe iPhone 8 Plus cổng lightning

Tai nghe iPhone 8 Plus cổng lightning
Rate this post

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Trắng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe iPhone 8 Plus cổng lightning”