Tai nghe iPhone X chính hãng, giá rẻ, mẫu mã đẹp chất lượng cao bảo hành 1 năm với nhiều khuyến mãi. ✅ Tai nghe iPhone X「teno.vn」

 • Tai nghe iPhone X BKTai nghe iPhone X BK
  0 out of 5

  Tai nghe iPhone X BK

  Tai nghe iPhone X BK có độ hoàn thiện cao, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp nên dây tai nghe rất mềm và mịn.Thiết kế hiện đại, kiểu dáng hợp thời trang và chống mồ hôi và chống nước tốt hơn.

  430,000
 • Tai nghe iPhone X bluetooth không dâyTai nghe iPhone X bluetooth không dây
  0 out of 5

  Tai nghe iPhone X bluetooth không dây

  Tai nghe iPhone X bluetooth không dây là mẫu tai nghe có thiết kế nổi bật, nhiều tính năng đặc biệt, tạo cảm giác sang trọng .Tích hợp công nghệ chống ồn,giảm thiểu tiếng ồn với thiết kế khe chống ồn phía sau nên rất thoải mái khi sử dụng.

  345,000
 • Tai nghe iPhone X bluetooth miniTai nghe iPhone X bluetooth mini
  0 out of 5

  Tai nghe iPhone X bluetooth mini

  Tai nghe iPhone X bluetooth mini là được thiết kế không dây, kết nối qua bluetooth, thực sự thuận tiện cho người sử dụng.Kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế được chau chuốt cẩn thận, tỉ mỉ tạo nên sự sang trọng cho người sử dụng cảm nhận âm thanh trọn vẹn, hoàn hảo.

  495,000
 • Tai nghe iPhone X chân cắm lightning
  0 out of 5

  Tai nghe iPhone X chân cắm lightning

  Tai nghe iPhone X chân cắm lightning có chất âm và âm bass tốt hơn so với thế hệ tai nghe sử dụng jack 3.5 truyền thống.Tai nghe thiết kế không dễ để lọt các âm thanh bên ngoài vào trong tai nên âm thanh được truyền từ điện thoại đến tai rất chuẩn xác.

   

  380,000
 • Tai nghe iPhone X DacomTai nghe iPhone X Dacom
  0 out of 5

  Tai nghe iPhone X Dacom

  Tai nghe iphone X Dacom được thiết kế theo hình dạng của lỗ tai chúng ta, làm cho người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn khi đeo và nghe trong thời gian dài.Các loa bên trong tai nghe iPhone X được thiết kế để giảm tối thiểu âm thanh thoát ra ngoài và tối đa hóa âm thanh phát ra.

  840,000
star snippet
5 (100%) 16 votes