Tai nghe J6 chính hãng Samsung

Tai nghe J6 chính hãng Samsung

120,000

Bộ vỏ bên ngoài Tai nghe J6 chính hãng Samsung được sử dụng chất liệu nhựa dẻo sẽ giúp chống gãy, chống đứt. Hai màng loa được sử dụng chất liệu sử dụng chất liệu nhựa cứng Polycacbonats sẽ giúp cho trọng lượng giảm đi rất nhiều nên khi đeo không có cảm giác đau tai.
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tai nghe J6 là sản phẩm phụ kiện J6 bền, đàm thoại rõ, chất lượng âm thanh tốt giúp bạn tận hưởng trọn vẹn những bản nhạc mà mình yêu thích.

Giới thiệu tai nghe J6 chính hãng

Bộ vỏ bên ngoài Tai nghe J6 chính hãng Samsung được sử dụng chất liệu nhựa dẻo sẽ giúp chống gãy, chống đứt.
Hai màng loa được sử dụng chất liệu sử dụng chất liệu nhựa cứng Polycacbonats sẽ giúp cho trọng lượng giảm đi rất nhiều nên khi đeo không có cảm giác đau tai.
Tai nghe J6
Tai nghe mang một thiết kế đơn giản, tiện dụng với màu trắng mang lại sự năng động, trẻ trung cho người dùng. Với dây tròn và được thiết kế chống rối sẽ giúp bạn rất tiện lợi khi không sử dụng có thể bỏ bất kỳ nơi đâu.
Tai nghe J6
Nhằm giúp đem lại sự tiện lợi trong bạn khi có cuộc gọi hãng Samsung đã tích hợp microphone và phím bấm từ chối hoặc nhận cuộc gọi ngay trên tai nghe. Được phân bố hợp lý sát với miệng nói sẽ thu âm tốt hơn.
Bên cạnh phím bấm và trên cổ tai được khắc dòng chữ hãng Samsung nhằm để khẳng định một chiếc có thương hiệu.
Tai nghe J6
Chân cắm tai nghe J6 được thiết kế đúng chuẩn 3.5mm hiện nay nên sẽ giúp truyền tải tín hiệu âm thanh ổn định không bị gián đoạn cùng, được thiết kế đúng chuẩn trên cho nên sẽ tương thích cho nhiều dòng máy hay kể cả khi bạn nghe trên máy tính.
Tai nghe J6
Tai nghe J6 chính hãng Samsung
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Trắng

Thương hiệu

Samsung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe J6 chính hãng Samsung”