Tai nghe Mi 8 Pro có dây chính hãng

Tai nghe Mi 8 Pro có dây chính hãng

190,000

Tai nghe Mi 8 Pro có dây chính hãng mang sức hút không thể chối từ nhờ giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng âm thanh đem lại hài lòng người sử dụng.Chiếc tai nghe được đánh giá cao về chất lượng âm thanh trầm cực tốt, âm stereo tuyệt hảo.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tai nghe Mi 8 Pro có dây chính hãng là một phụ kiện Mi 8 Pro cao cấp. Sản phẩm mang sức hút không thể chối từ nhờ giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng âm thanh đem lại hài lòng người sử dụng.

Đặc điểm Tai nghe Mi 8 Pro có dây chính hãng

Tai nghe Mi 8 Pro có dây chính hãng là sự kết hợp hài hòa giữa các loại chất liệu như nhựa dẻo, nhựa cứng tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh

Tai nghe Mi 8 Pro có dây chính hãng có màu trắng sáng, rất sang trọng. Đầu tai nghe khít tai nên hoàn toàn không sợ lỏng khi đưa vào tai, chất liệu dẻo cao cấp cũng không hề làm tai bị đau khi mang trong thời gian dài.

Tai nghe Mi 8 Pro

Dây tai nghe được thiết kế dây tròn, với chất liệu cao cấp dây tai nghe có khả năng chống rối tốt khi để trong túi áo hoặc túi quần. Tai nghe Mi 8 Pro có dây chính hãng được tích hợp mic đàm thoại cùng với phím bấm từ chối và nhận cuộc gọi ngay trên thân dây nên rất dễ dàng di chuyển mọi lúc mọi nơi và rất tiện dụng cho bạn khi làm việc.

Tai nghe Mi 8 Pro

Chiếc tai nghe được đánh giá cao về chất lượng âm thanh trầm cực tốt, âm stereo tuyệt hảo, tạo nhiều lớp âm thanh hài hoà mang lại sắc thái âm thanh đầy đủ nhất

Tai nghe Mi 8 Pro

Tai nghe Mi 8 Pro có dây chính hãng
Rate this post

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Trắng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Mi 8 Pro có dây chính hãng”