Tai nghe Mi 8 SE chất lượng âm chuẩn

Tai nghe Mi 8 SE chất lượng âm chuẩn

340,000

Tai nghe Mi 8 SE chất lượng âm chuẩn hỗ trợ nghe nhạc, đàm thoại qua điện thoại của bạn một cách tiện lợi.Chất liệu nhựa TPU bền, đẹp, dây tai nghe được thiết kế dạng dây tròn quen thuộc và khả năng chống rối giúp bạn có thể thoải mái để vào túi, cặp mà không phải gỡ khi đem ra sử dụng.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tai nghe hỗ trợ nghe nhạc, đàm thoại qua điện thoại của bạn. Đừng quên sắm một chiếc tai nghe Mi 8 SE chất lượng âm chuẩn tại Teno.vn để luôn tiện lợi sử dụng khi nghe nhạc và đàm thoại.

Chi tiết về sản phẩm Tai nghe Mi 8 SE chất lượng âm chuẩn

– Tai nghe Mi 8 SE chất lượng âm chuẩn là sản phẩm phụ kiện Mi 8 SE đảm bảo chất lượng thiết kế và chất lượng âm thanh rất tốt cho người dùng.
– Tai nghe Mi 8 SE chất lượng âm chuẩn được làm bằng chất liệu nhựa TPU bền, đẹp, và an toàn với người dùng. Dây tai nghe được thiết kế dạng dây tròn quen thuộc rất chắc chắn và khả năng chống rối giúp bạn có thể thoải mái để vào túi, cặp mà không phải gỡ khi đem ra sử dụng.
Tai nghe Mi 8 SE
– Chân cắm thiết kế chuẩn Jack cắm 3.5mm tạo nên sự tiếp xúc với cổng cắm tai nghe ổn định, với jack cắm đúng chuẩn 3.5mm tương thích với nhiều dòng máy
Tai nghe Mi 8 SE
– Tai nghe Mi 8 SE được đánh giá cao về chất lượng âm thanh cực chuẩn, trung thực, sống động nghe rất êm tai, loại bỏ được nhiều loại tạp âm cho âm thanh trung thực hơn.
Tai nghe Mi 8 SE
Tai nghe Mi 8 SE chất lượng âm chuẩn
5 (100%) 2 votes

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Đen, Trắng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Mi 8 SE chất lượng âm chuẩn”