Tai nghe Mi A2 chính hãng âm chuẩn

 Tai nghe Mi A2 chính hãng âm chuẩn

370,000

Tai nghe Mi A2 chính hãng âm chuẩn cho chất lượng âm thanh hoàn hảo từ âm bass, âm treble, hay mid đều hoàn thiện. Kết hợp đồng bộ, khiến cho người nghe như đang có cảm giác sống trong một thế giới âm nhạc.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tai nghe Mi A2 chính hãng âm chuẩn hứa hẹn đây sẽ là tai nghe mang lại âm thanh tuyệt vời và sự trải nghiệm thú vị cho bạn.

Tai nghe Mi A2 chính hãng âm chuẩn là phụ kiện Mi A2 được thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế với 2 màu trắng và đen

Tai nghe Mi A2

 

Đặc biệt đầu tai nghe được thiết kế độc đáo ôm gọn trong tai vừa giúp tai nghe khỏi mồ hôi vừa tạo cảm giác thoải mái, đồng thời với kiểu thiết kế này giúp cách âm tốt hơn hẳn những tai nghe thiết kế thông thường khác.

 

Với thiết kế thông minh và tiện lợi trên Tai nghe Mi A2 chính hãng âm chuẩn giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng và kiểm soát bật/dừng nhạc và video, đồng thời bạn có thể trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi.

Tai nghe Mi A2

Tai nghe Mi A2 chính hãng âm chuẩn cho chất lượng âm thanh hoàn hảo từ âm bass, âm treble, hay mid đều hoàn thiện. Kết hợp đồng bộ, khiến cho người nghe như đang có cảm giác sống trong một thế giới âm nhạc. Bên cạnh dây cáp dài giúp bạn có thể kết nối với các thiết bị một cách dễ dàng và mang lại cảm giác thoải mái hơn khi vận động, chạy bộ, chơi thể thao.

Tai nghe Mi A2

 Tai nghe Mi A2 chính hãng âm chuẩn
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Đen, Trắng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “ Tai nghe Mi A2 chính hãng âm chuẩn”