Tai nghe Samsung A7 có dây chính hãng Samsung

Tai nghe Samsung A7 có dây chính hãng Samsung

150,000

Tai nghe Samsung A7 được thiết kế tinh xảo và độc đáo mang lại phong cách trẻ trung. Chiếc tai nghe Samsung A7 chính hãng được đánh giá là chiếc tai nghe có âm bass rất tốt, cho chất lượng âm thanh thực, rất ấm giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái khi nghe nhạc và khi đàm thoại.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

  • Tên sản phẩm: Samsung / Samsung EO-HS1303
  • Đường kính cắm: 3.5mm
  • Chiều dài cáp: 1,2m
  • Loại tai nghe: Tai nghe thông thường Tai nghe điện thoại di động
  • Thương hiệu: Samsung / Samsung

Chi tiết sản phẩm tai nghe Samsung A7 có dây chính hãng Samsung

– Đây là sản phẩm phụ kiện A7 chính hãng 100% của hãng Samsung sản xuất

– Dây tai nghe Samsung A7 được thiết kế dạng dây dẹp, sử dụng chất liệu cao cấp nên sản phẩm rất bền dù bạn gấp lại vẫn không bị hỏng. Đặc biệt hơn bên trong dây tai nghe được thiết kế chống rỗi.

tai nghe samsung a7

Hai bên núm tai nghe được thiết kế theo kiểu bo tròn cộng với chất liệu cao su có độ đàn hồi cao nên rất bền và chắc. Với thiết kế đó giúp bạn khi đeo vào tai không gây đau tai cho bạn cảm giác êm tai.

tai nghe samsung a7

Chân cắm tai nghe 3.5 nên tích hợp cho tất các Smartphone hiện nay, hơn thế bạn có thể cắm vào máy tính vẫn nghe bình thường.

Trên dây tai nghe được thiết kế các nút tăng giảm âm lượng, nút nhận cuộc gọi hoặc kết thúc cuộc gọi bạn có thể tạm dừng hoặc play nhạc ngay trên nút này luôn. Trên dây tai nghe còn được tích hợp Mic giúp bạn đàm thoại rất tiện cho bạn khi đi đường.

tai nghe samsung a7

Tai nghe Samsung Galaxy A7 được thiết kế tinh xảo và độc đáo mang lại phong cách trẻ trung. Chiếc tai nghe Samsung A7 chính hãng được đánh giá là chiếc tai nghe có âm bass rất tốt, cho chất lượng âm thanh thực, rất ấm giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái khi nghe nhạc và khi đàm thoại.

tai nghe samsung a7

 

Tai nghe Samsung A7 có dây chính hãng Samsung
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Trắng

Thương hiệu

Samsung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Samsung A7 có dây chính hãng Samsung”