Tai nghe Samsung J2 Prime chính hãng

Tai nghe Samsung J2 Prime chính hãng

100,000

Linh kiện tai nghe Samsung J2 Prime chính hãng được thiết kế sang trọng, thanh lịch, kết hợp màu trắng tạo phong cách trẻ trung và năng động. Dây tai nghe được thiết kế dạng tròn và có khả năng chống rối cao.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Thông tin về tai nghe Samsung J2 Prime chính hãng vừa đàm thoại vừa nghe nhạc:

– Tai nghe Galaxy J2 Prime là phụ kiện J2 Prime được Teno.vn nhập trực tiếp tại hãng Samsung

– Linh kiện tai nghe Samsung J2 Prime chính hãng được thiết kế sang trọng, thanh lịch, kết hợp màu trắng tạo phong cách trẻ trung và năng động. Dây tai nghe được thiết kế dạng tròn và có khả năng chống rối cao.

– Chân cắm tai nghe được làm chuẩn 3.5mm và đươc mạ vàng chính vì thể sẽ tương thích cho tất cả các Smartphone, máy tính bảng, may nghe nhạc và bạn có thể nghe qua máy tính hay máy nghe nhạc.

– Trên dây tai nghe Samsung J2 Prime chỉ thiết kế với duy nhất một phím chức năng vừa nhận/ từ chối cuộc gọi hay tạm dừng/ chơi nhạc. Tích hợp Mic giúp bạn đàm thoại rất tiện cho bạn khi đi đường hay đang bận việc.

– Hãng Samsung vẫn giữ nguyên thiết kế hai núm tai nghe được dạng nhét ngoài, các chấm lỗ trong được làm theo từng hàng tạo nên khi âm thanh phát ra không bị chắn lại giúp phân bố âm thành đều đặn.

– Tai nghe Samsung J2 Prime  có âm bass rất tốt, cho chất lượng âm thanh thực, rất ấm giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái khi nghe nhạc và khi đàm thoại.

Hình ảnh về tai nghe Samsung J2 Prime chính hãng

Tai nghe Samsung J2 prime

Tai nghe Samsung J2 prime

Tai nghe Samsung J2 prime

Tai nghe Samsung J2 Prime chính hãng
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Trắng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Samsung J2 Prime chính hãng”