Tai nghe Samsung J7 Prime chính hãng

Tai nghe Samsung J7 Prime chính hãng

200,000

Tai nghe Samsung J7 Prime thiết kế vừa vặn với tai khi úp vào, chất liệu làm bằng mũ tốt chất lượng đảm bảo cho người dùng một cách an toàn. Bên trong dây được làm bằng lõi dây tốt với tốc độ truyền tốt làm âm thanh tốt hơn các tai nghe khác.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tai nghe Samsung J7 Prime chính hãng được khách hàng đánh giá cao trong số các phụ kiện J7 Prime tại Teno.vn nhờ giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng cao, nhiều khuyến mãi.

Đặc điểm Tai nghe Samsung J7 Prime chính hãng

Với một chiếc Tai Nghe Samsung J7 Prime Chính Hãng của bạn khi mua kèm máy do thời gian sử dụng hay có những sự cố bất cẩn làm hư hỏng không còn sử dụng được nữa , đó là lúc bạn nên tìm một nơi uy tín hay những cửa hàng bạn tin cậy như Teno

Tai nghe Samsung J7 Prime

Với Tai Nghe Samsung J7 Prime được shop nhập Chính Hãng Tại Việt Nam , có chất lượng âm thanh nghe hay ngang với tai nghe chính hãng .

Tai nghe Samsung J7 Prime

Về Mặt thiết kế và chất liệu: thiết kế vừa vặn với tai khi úp vào, chất liệu làm bằng mũ tốt chất lượng đảm bảo cho người dùng một cách an toàn . về bên trong dây được làm bằng lõi dây tốt với tốc độ truyền tốt làm âm thanh tốt hơn các tai nghe khác.

Tai nghe Samsung J7 Prime

Các mặt hàng Chính Hãng được hãng bảo hành cho khách hàng 3 tháng .

Tai nghe Samsung J7 Prime chính hãng
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Dành cho

Unisex

Chất liệu

Màu sắc

Trắng

Thương hiệu

Samsung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Samsung J7 Prime chính hãng”