Tai nghe USB-C của Google có quyền truy cập Assistant và translations

tai-nghe-USB-C
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , , , Bình luận 0 Post Date: 11/10/2018

Tai nghe USB-C của Google có quyền truy cập Assistant và translations

Phụ kiện công nghệ, đồ công nghệ đều là những sản phẩm luôn được nâng cấp. Những thiết bị với những tiện ích khác nhau được phát triển để thân thiện với người dùng hơn. Ngoài ra các thiết bị cũng hướng đến những khách hàng có nhu cầu khác nhau. Các loại tai nghe cũng là một trong số những sản phẩm như thế. Tai nghe USB-C của Google mới ra mắt người dùng với giá $30 có quyền truy cập Assistant và translation. Đây là những tính năng khiến nó nổi bật hơn những đối thủ của mình

Nỗ lực đầu tiên của Google về tai nghe không dây, Pixel Buds, không dành cho tất cả mọi người. Không chỉ vì họ không sống theo hype – do hiệu suất giật, điều khiển cảm ứng quá nhạy cảm. Hơn nữa, thiết kế trường hợp tẻ nhạt – mà còn bởi vì chúng có giá 159 đô la. Nếu đó là nhiều hơn bạn sẵn sàng chi tiêu, Google có một lựa chọn ngân sách thân thiện cho bạn: tai nghe Pixel USB-C, có giá 30 đô la.

tai-nghe-USB-C

Không ngạc nhiên, bạn sẽ không thấy được bất kỳ thiết bị không dây nào ở đây. Nhưng tai nghe Pixel USB-C mới này sẽ vẫn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số tính năng tốt nhất của Pixel Buds. Điều đó bao gồm Trợ lý Google và bản dịch ngôn ngữ theo thời gian thực, có thể được kích hoạt bằng các nút trên điều khiển từ xa.

Ngay bây giờ, có vẻ như bạn chỉ có thể ra lệnh cho họ trong màu trắng hình trên. Vì vậy nếu bạn đang hy vọng để có được một bộ tai nghe Pixel USB-C màu đen, có lẽ bạn sẽ phải tiếp tục chờ đợi. Bạn có thể mua từ trang web của Google và nhận được chúng đôi khi vào tuần tới.

Nguồn: engadget.com

Tai nghe USB-C của Google có quyền truy cập Assistant và translations
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *