Tai nghe Zenfone 4 Max có dây màu sắc sành điệu

Tai nghe Zenfone 4 Max có dây màu sắc sành điệu

130,000

Tai nghe Zenfone 4 Max có dây được tích hợp mic đàm thoại cùng với phím bấm từ chối và nhận cuộc gọi ngay trên thân dây nên rất dễ dàng di chuyển mọi lúc mọi nơi và rất tiện dụng cho bạn khi làm việc.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đặc điểm Tai nghe Zenfone 4 Max có dây màu sắc sành điệu

Tai nghe Zenfone 4 Max có dây màu sắc sành điệu được Sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ giúp sản phẩm có nhiều sự mới mẻ và tinh tế hướng đến người dùng nhiều hơn.

Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa các loại chất liệu như nhựa dẻo, nhựa cứng tạo ra một sản phẩm hoàn hảo như bây giờ.

Tai nghe Zenfone 4 Max

Đầu tai nghe khít tai nên hoàn toàn không sợ lỏng khi đưa vào tai, chất liệu dẻo cao cấp cũng không hề làm tai bị đau khi mang trong thời gian dài.

Núm tai ghe được làm bo tròn kết hợp với chất liệu silicon nên sẽ tạo nên độ êm khi sử dụng, ngoài ra chất liệu silicon sẽ giúp giữ cố định và giữ âm thanh không bị thoát ra ngoài tốt hơn

Tai nghe Zenfone 4 Max

Dây tai nghe được thiết kế dây tròn, với chất liệu cao cấp dây tai nghe có khả năng chống rối tốt khi để trong túi áo hoạc túi quần.  Tai nghe Zenfone 4 Max có dây được tích hợp mic đàm thoại cùng với phím bấm từ chối và nhận cuộc gọi ngay trên thân dây nên rất dễ dàng di chuyển mọi lúc mọi nơi và rất tiện dụng cho bạn khi làm việc.

Tai nghe Zenfone 4 Max

Chiếc tai nghe được đánh giá cao về chất lượng âm thanh trầm cực tốt, âm stereo tuyệt hảo, tạo nhiều lớp âm thanh hài hoà, chi tết, cho sắc thái âm nhạc đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Tai nghe Zenfone 4 Max có dây màu sắc sành điệu
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Đen, Đỏ, Hồng, Trắng, Vàng, Xám, Xanh biển, Xanh lá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Zenfone 4 Max có dây màu sắc sành điệu”