Thủ tục mua điện thoại trả góp

thu-tuc-mua-dien-thoai-tra-gop
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: Bình luận 0 Post Date: 06/09/2018

Thủ tục mua điện thoại trả góp

Nếu bạn đang ưng ý một chiếc điện thoại và muốn ring về ngay lập tức. Tuy nhiên, khả năng tài chính lúc đó chưa thể mang chiếc điện thoại về được thì nên làm sao nhỉ? Trả góp là câu trả lời dành cho bạn. Thủ tục mua điện thoại trả góp cũng không hề khó khăn một chút nào.

Mua điện thoại trả góp là gì?

Trước hết, mua điện thoại trả góp là hình thức mua điện thoại mà bạn chỉ cần trả trước một khoản vào thời điểm mua hàng. Khoản trả trước có thể giao động từ hai mươi phần trăm đến bảy mươi phần trăm giá trị điện thoại. Số tiền còn lại công ty tài chính sẽ cho phép bạn vay và trả lại dần trong khoảng 6-12 tháng sau đó. Thủ tục mua điện thoại trả góp rất đơn giản phải không?

thu-tuc-mua-dien-thoai-tra-gop

Thủ tục trả góp

Chi tiết hơn về thủ tục mua điện thoại trả góp bạn có thể theo dõi dưới đây. Thủ tục mua điện thoại trả góp thường có hai bước chính.

Bước 1: Tham khảo sản phẩm, tham khảo giá sản phẩm và chi tiết khoản vay trả góp. Bước này bạn có thể tham khảo tại nhà thông qua các trang web bán hàng. Mỗi cửa hàng điện thoại có những trang web bán hàng riêng. Tại đây họ có thông tin về sản phẩm rất đầy đủ. Thông số kĩ thuật, giá sản phẩm, và các mức trả góp đều được đưa lên trang web.

Bước 2: Trực tiếp đến một cửa hàng điện thoại mua hàng trả góp. Sau khi tham khảo và lựa chọn thành công điện thoại cần mua, bạn đến trực tiếp cửa hàng mình đã tham khảo để mua điện thoại trả góp. Bạn cần phải mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc bằng lái xe để chứng minh độ tuổi mua hàng. Người trên 20 tuổi mới có thể mua hàng trả góp.

Ngoài ra, sẽ có nhân viên tài chính hỗ trợ tư vấn về thủ tục mua điện thoại trả góp và mức trả góp. Hồ sơ mua hàng trả góp thường sẽ được xét duyệt trong khoảng 15-30 phút. Nếu hồ sơ được duyệt, bạn trả số tiền như mức trả góp đã chọn và nhận sản phẩm ngay. Sau khi mua hàng trả góp, bạn đến ngân hàng và thanh toán khoản vay trả góp hàng tháng như đã thỏa thuận.

Thủ tục mua điện thoại trả góp rất đơn giản phải không? Nếu bạn đang ưng ý một chiếc điện thoại mà chưa đủ tiền mua ngay thì có thể tham khảo dịch vụ này nhé!

Xem thêm: Mua điện thoại trả góp cần những giấy tờ gì

 

Thủ tục mua điện thoại trả góp
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *