Mobvoi’s TicWatch C2 ra mắt với dáng vẻ cổ điển của Wear OS

TicWatch-C2
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , , Bình luận 0 Post Date: 25/10/2018

Mobvoi’s TicWatch C2 ra mắt với dáng vẻ cổ điển của Wear OS

Mobvoi, nhà sản xuất một số đồng hồ thông minh Android đáng kinh ngạc và giá rẻ. Nó đã bổ sung một thiết bị đeo mới vào dòng sản phẩm của mình. Công ty đã công bố sự xuất hiện của TicWatch C2. Đây là một bản cập nhật Wear OS-powered của đồng hồ thông minh cổ điển của nó.

Như tên cho thấy, các TicWatch C2 có một cái nhìn mà nhắc nhở bạn về một chiếc đồng hồ cổ điển. Bạn biết đấy, loại từ trở lại khi đồng hồ chỉ giữ thời gian. TicWatch C2 có thân tròn với kích thước 18mm hoặc 20mm. Sản phẩm có ba màu: vàng hồng, đen hoặc bạch kim. Vàng hồng chỉ có trên phiên bản nhỏ hơn. Dây đeo bằng da đi kèm với thiết bị đeo được đối với tất cả các kích thước. Tất cả các phiên bản đều có khả năng chịu nước.

TicWatch-C2

Một thay đổi lớn đối với TicWatch C2 từ phiên bản tiền nhiệm của nó. Đó là chuyển sang Hệ điều hành Wear OS của Google. Các mẫu trước đây của TicWatch đã sử dụng hệ điều hành Ticwear của công ty. Nó sử dụng nền tảng của công ty trong trí tuệ nhân tạo để tạo ra các lệnh. Những thứ như đề xuất dựa trên thời gian và địa điểm. Bằng cách sử dụng Wear OS, TicWatch C2 nên có khả năng tương thích cao hơn. Các ứng dụng của bên thứ ba đều có thể chạy được trên thiết bị, khác với Ticwear. TicWatch Pro, phát hành đầu năm nay, cũng sử dụng hệ điều hành Wear.

TicWatch C2 cũng nhận được một số cải tiến kỹ thuật so với Classic cổ điển. Thiết bị bao gồm hỗ trợ NFC cho thanh toán không dây thông qua Google Pay. Trợ lý Google được tích hợp vào đồng hồ để trả lời bất kỳ câu hỏi cấp bách nào của bạn. Nó cũng giúp việc gửi tin nhắn văn bản cho bạn dễ dàng hơn. Giống như TicWatch Classic trước đó, C2 cũng bao gồm các tính năng mới. Việc chăm sóc sức khỏe và thể dục được kích hoạt bằng cách theo dõi GPS, cảm biến nhịp tim, gyrometer và gia tốc kế. Với pin 400mAh của nó, Mobvoi nói rằng bạn sẽ có thể sử dụng trong C2 hai ngày.

TicWatch-C2

TicWatch C2 của Mobvoi sẽ ra mắt và có sẵn từ hôm nay. Người dùng có thể đặt hàng trước. Tuy nhiên nó sẽ không xuất xưởng cho đến tuần đầu tiên của tháng 12. Đồng hồ bắt đầu với giá $ 199,99.

Nguồn: engadget.com

Mobvoi’s TicWatch C2 ra mắt với dáng vẻ cổ điển của Wear OS
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *