Tính năng ẩn iPhone X

tinh-nang-an-iPhone-X
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 01/09/2018

Tính năng ẩn iPhone X

Do những thay đổi về thiết kế, iPhone X dựa trên Face ID và cử chỉ. Người dùng iPhone X phải học lại điều hướng iPhone chính, nhưng giao diện dựa trên cử chỉ cho phép một số tùy chọn mới mạnh mẽ. Face ID cũng mở ra các khả năng mới, và có rất nhiều tính năng nhận dạng khuôn mặt mới và không rõ ràng. Dưới đây là một vài tính năng ẩn iPhone X mà làm cho việc sử dụng thiết bị thậm chí còn nhiều niềm vui.

Làm mọi việc với Face ID

tinh-nang-an-iPhone-X

Face ID là một trong những tính năng nổi bật của iPhone X. Nhận dạng khuôn mặt trên iPhone đã mở cánh cửa cho một số tính năng ẩn iPhone X. Hãy khám phá hết các tính năng ẩn nhé.

Thông báo thông minh

tinh-nang-an-iPhone-X

Khi bạn xem thông báo trên iPhone X, bạn sẽ thấy bản xem trước của tin nhắn, email, v.v. Tuy nhiên, nếu người dùng không phải là bạn thì sẽ không có bản xem trước nào. Tính năng ẩn iPhone X IPhone X này sử dụng Face ID để đảm bảo rằng bạn đang kiểm tra thông báo trước khi tiết lộ bản xem trước.

Hiển thị mờ

Trước đây, đọc một câu chuyện tin tức hoặc kiểm tra Twitter trên iPhone luôn bị gián đoạn.Đó là bởi nhu cầu liên tục để tiếp tục khai thác màn hình mờ của iPhone cứ 30 giây một lần hoặc lâu hơn. Trên iPhone X, phiền toái này không còn nữa. Trước khi làm mờ màn hình, máy ảnh mặt trước sẽ kiểm tra xem bạn có chú ý không trên màn hình. Nếu có, nó vẫn sáng. Tính năng ẩn iPhone X chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Âm lượng nhỏ hơn

tinh-nang-an-iPhone-X

Một tính năng tương tự được áp dụng khi bạn đang sử dụng iPhone, và một thông báo hoặc cuộc gọi đến. Nếu âm lượng của iPhone thường lớn dần, máy ảnh sẽ kiểm tra sự chú ý của bạn trước khi có một cảnh báo. Nếu nó thông báo bạn đang sử dụng điện thoại của bạn, âm thanh sẽ được giảm bớt. Điều tương tự cũng đúng đối với chức năng Báo thức. IPhone X tự động giảm âm lượng báo thức khi nhận ra FaceID của bạn. Một tính năng ẩn iPhone X không thể bỏ qua đúng không?

Nhấn để đánh thức iPhone X

tinh-nang-an-iPhone-X

Nếu muốn bật của bạn để kiểm tra thời gian là một trong những nút Home cơ bản nhất sử dụng. Với iPhone X, nhiệm vụ đơn giản này dễ quản lý hơn nhiều. Bây giờ, bạn có thể nhấn vào bất kỳ đâu trên màn hình để đánh thức màn hình. Tính năng ẩn iPhone X khiến màn hình nhanh chóng sáng lên sau một vài giây.

Nâng cấp đa nhiệm

Với iPhone X, đã biến mất là ngày nhấp đúp vào nút Home để hiển thị đa nhiệm. Trình chuyển đổi đa nhiệm hiện có thể được kích hoạt bằng cách vuốt lên từ cuối màn hình và giữ ngón tay của bạn trên kính. Bạn cũng có thể thực hiện tính năng ẩn iPhone X với việc vuốt từ dưới lên phía bên phải của màn hình.

Thu phóng video

tinh-nang-an-iPhone-X

Tỷ lệ khung hình rộng của iPhone X có nghĩa là video của bạn được đóng hộp ở hai bên. Tuy nhiên, bạn có thể chụm để phóng to video để lấp đầy toàn bộ màn hình nếu bạn đang xem chương trình truyền hình, phim hoặc video trong các ứng dụng được hỗ trợ (tức là YouTube đã được cập nhật để hỗ trợ tính năng này). Điều này không cắt một phần của video, nhưng tôi cho một người thấy nó hấp dẫn để xem video trên màn hình iPhone X đầy đủ. Hãy nhớ rằng các notch có thể nhận được trên dây thần kinh của bạn một chút với cách tiếp cận này là tốt.

Tính năng ẩn iPhone X
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *