Tính năng mới của iPhone X

tinh-nang-moi-cua-iPhoneX
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 01/09/2018

Tính năng mới của iPhone X

iPhone X dù đã ra mắt cách đây gần một năm nhưng những tính năng mới của thiết bị này không phải ai cũng nắm rõ. Những tính năng mới của iPhone X được nhắc đến dưới đây sẽ khiến bạn có thể hiểu về “em ấy” rõ hơn.

Thiết kế – tính năng mới của iPhone X đươc nhắc đến đầu tiên

tinh-nang-moi-cua-iPhoneX

Mặt trước và mặt sau của iPhone X đều là kính, với lớp tăng cường sâu hơn 50%. Apple cho biết quy trình in bảy lớp cho phép màu sắc và độ mờ chính xác, và một lớp quang phản chiếu giúp tăng cường màu sắc. Một lớp phủ oleophobic giúp giảm vết bẩn và dấu vân tay.

Khung thép không gỉ cũng là một tính năng mới của iPhone X trong thiết kế. Một dải thép không gỉ phẫu thuật bao quanh các cạnh của iPhone X. Nó là một hợp kim được Apple thiết kế.

Toàn màn hình iPhone X có màn hình hiển thị cạnh gần với cạnh chỉ. Kết hợp với một góc nhỏ ở trên cùng cho hệ thống camera TrueDepth. Bezels mỏng bao quanh màn hình, và nút Home đã được gỡ bỏ. Nút bên Apple được kéo dài nút Khóa và đổi tên thành nút Bên trên iPhone X. Giữ nút này để gọi Siri. Nhấp đúp chuột sẽ vào Apple Pay.

Màn hình Super Retina HD

tinh-nang-moi-cua-iPhoneX

Màn hình 5,8 inch là màn hình iPhone lớn nhất từ ​​trước tới nay. Tính năng mới của iPhone X này được nhiều người dùng yêu thích. iPhone X là lựa chọn tốt nhất cho một điện thoại thông minh có kích thước hiển thị tối đa so với khả năng sử dụng một tay.Bên cạnh đó, iPhone X là chiếc iPhone đầu tiên có màn hình OLED. Lợi ích của tính năng này là độ chính xác màu được cải thiện và tỷ lệ tương phản.

Một tính năng mới của iPhone X nưac là True Tone. iPhone X tự động điều chỉnh màu sắc và cường độ của màn hình để phù hợp với nhiệt độ màu của ánh sáng trong môi trường xung quanh. Ví dụ, nếu bạn đang đứng trong một căn phòng có ánh sáng lờ mờ với bóng đèn sợi đốt, màn hình sẽ hiển thị ấm hơn và có màu vàng hơn. Nếu bạn đang đứng bên ngoài vào một ngày nhiều mây, màn hình hiển thị sẽ trở nên lạnh hơn và xanh hơn.

Ngoài ra, iPhone X có màn hình Phạm vi động cao. Bạn có thể xem phim và chương trình trong Dolby Vision và HDR10. Độ phân giải màn hình cũng là tính năng mới của iPhone X. iPhone X có màn hình iPhone có độ phân giải cao nhất từ ​​trước tới nay. 458 pixel mỗi inch.

Camera trước

tinh-nang-moi-cua-iPhoneX

Hệ thống camera phía trước bao gồm camera hồng ngoại, đèn chiếu sáng, cảm biến khoảng cách. Ngoài ra, cảm biến ánh sáng xung quanh, loa tai nghe, micrô, camera 7 megapixel. Nó được sử dụng để nhận dạng khuôn mặt Face ID, ảnh tự chụp chế độ Chân dung và Animoji.

Face ID là một trong những tính năng mới của iPhone X. Apple đã thay thế Touch ID bằng Face ID trên iPhone X. Đơn giản chỉ cần nâng thiết bị lên, nhìn vào nó và vuốt lên trên màn hình để mở khóa thiết bị hoặc xác thực danh tính của bạn cho Apple Pay.

Animoji là bộ ký tự kiểu biểu tượng cảm xúc mới của Apple. Hình ảnh hoạt hình dựa trên nét mặt của người dùng iPhone. Animoji tận dụng lợi thế của hệ thống camera TrueDepth mới của iPhone X, có một số cảm biến 3D mới để phát hiện nét mặt của bạn trong thời gian thực.

Camera sau

tinh-nang-moi-cua-iPhoneX

Ống kính kép được căn chỉnh theo chiều dọc là một tính năng mới của iPhone X. Ngoài ra, đèn flash True Tone 4-LED với Đồng bộ hóa chậm cũng là tính năng mới của iPhone X được nhắc đến. Đồng bộ hóa chậm kết hợp tốc độ màn trập chậm với xung nhấp nháy ngắn. Nó giúp trong ánh sáng yếu khi bạn muốn một chủ đề tiền cảnh sáng hơn với một nền tiếp xúc đúng cách. Ánh sáng của đèn flash đồng đều hơn gấp hai lần, giúp giảm điểm nóng.

Bộ mã hóa video do Apple thiết kế có thể xử lý hình ảnh tốt hơn. Xử lý hình ảnh theo thời gian thực với nén HEVC để giảm kích thước tệp. Tính năng mới của iPhone X, quay video 4K ở tốc độ 60 FPS cũng sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

 

Tính năng mới của iPhone X
Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *