Những tính năng được hy vọng sẽ xuất hiện ở iPad Pro

iPad-Pro
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 29/10/2018

Những tính năng được hy vọng sẽ xuất hiện ở iPad Pro

Chiếc iPad Pro tiếp theo nhiều khả năng sẽ là điểm sáng của sự kiện tới đây của Apple. Dù chưa bất kì thông tin chính thức nào nhưng người ta tin rằng sản phẩm này sẽ được giới thiệu. Người dùng cũng kì vọng iPad Pro sẽ mang theo thiết kế tai thỏ với viền màn hình mỏng của iPhone X.

Apple đã liên tục nhấn mạnh rằng iOS và MacOS sẽ không được gộp làm một. Nhưng chúng ta vẫn muốn iPad Pro có thể thay thế cho laptop. Dù cho hai hệ điều hành khác nhau chạy song song, việc mang một thiết bị nhẹ hơn là điều người dùng luôn mong muốn.

Một bàn phím vật lý hẳn hoi

Để viết và chỉnh sửa văn bản, một bàn phím tốt hơn bàn phím bán kèm iPad Pro tốt hơn là điều người dùng mong muốn. Microsoft Surface và Google Pixel Slate đã có nó. iPad Pro cũng cần nhanh chóng phát hành nó.

iPad-Pro

Trình duyệt tốt hơn

Apple từng cho biết Safari trên iOS 12 đã được cải thiện khá nhiều. Tuy nhiên, liệu hãng có thể phát hành một trình duyệt riêng cho iPad Pre và Macbook được không? Điểm được yêu thích nhất của Pixel Slate bên cạnh bàn phím máy là trình duyệt Chrome như với laptop. Vì vậy mà người dùng càng mong chờ iPad Pro sẽ có một trình duyệt tốt hơn hiện tại.

Màn hình lớn hơn

iPad Pro 2017 đã thu nhỏ viền máy. iPad Pro sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu Apple tiếp tục thu nhỏ viền màn hình. Bên cạnh đó, người dùng cũng hy vọng thân máy sẽ trở nên gọn nhẹ hơn để việc di chuyển không gặp phải khó khăn.

Cổng kết nối phụ kiện đa năng hơn

Cổng Smart Connector của iPad Pro hiện tại có quá ít chức năng. Nó khiến người ta thường quên mất nó có tồn tại. Ngoài việc kết nối với một đế sạc đứng và vài bàn phím, nó hầu như không còn tác dụng khác. Một cổng kết nối đa năng hơn có thể hoạt động với nhiều loại phụ kiện khác nhau là điều người dùng muốn. Thậm chí nếu nó có thể kết nối với các dock nữa, sẽ biến nó thành một công cụ thực sự quan trọng.

Nhiều ứng dụng chuyên nghiệp hơn

Có thể công bố mới đây của Adobe về một phiên bản đầy đủ của Photoshop dành cho iPad ra mắt trong năm 2019 sẽ được nhắc lại một lần nữa. Liệu Apple có tạo nên ứng dụng nào cho riêng mình hay không? Final Cut Pro X và Logic Pro X là những ứng viên tiềm năng nên được đưa lên iOS. Nếu công ty muốn chứng tỏ iPad không còn đơn giản là một thiết bị chỉ có thể chạy các ứng dụng với dung lượng thấp nữa. Đây cũng là điều mà người dùng hết sức mong chờ.

Những tính năng được hy vọng sẽ xuất hiện ở iPad Pro
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *