Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại Bình Thuận


Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại Bình Thuận

Địa chỉ nào bán phụ kiện điện thoại rẻ nhất mà vẫn có chất lượng tốt luôn là vấn đề cần cân nhắc trước khi bạn quyết định “tân trang” cho dế yêu. Vậy thì đừng lo lắng bởi vì dưới đây là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại Bình Thuận được tin dùng nhất từ trước tới nay.

Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại Bình Thuận

Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại Bình Thuận

1. Shop phụ kiện Phan Thiết

Shop phụ kiện Phan Thiết sở hữu một bộ sưu tập khổng lồ tất cả các mặt hàng thời trang, phụ kiện điện thoại như là ốp lưng, cáp sạc, dây quấn, gậy tự sướng… Có thể nói Phụ kiện Phan Thiết là một cửa hàng luôn giữ vị trí số 1 ở danh sách shop phụ kiện điện thoại Phan Thiết uy tín và chất lượng.

Không chỉ đạt chất lượng tốt, các sản phẩm ốp lưng tại shop vô cùng độc đáo, xinh đẹp khiến bạn khó có thể kìm lòng không mua được. Hiện nay, shop không ngừng nâng cao sự đa dạng co các mặt hàng để đáp ứng nhu cầu thị trường không ngừng thay đổi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 

  • CN1: số 02 Lê Hồng Phong, Phan Thiết
  • CN2: số 12 Phạm Ngọc Thạch, Phan Thiết

Điện thoại: 0944505039 – 0971670168
Fanpage: https://www.facebook.com/pkpt01/
Website: http://phukienphanthiet.com/

2. Shop Chuyenphukien.vn – shop phụ kiện điện thoại Bình Thuận

Chuyenphukien.vn là cái tên thường xuyên được nhắc đến trong danh sách các shop phụ kiện điện thoại Bình Thuận uy tín. Cho đến nay, bộ sưu tập phụ kiện điện thoại của shop đang không ngừng tăng tên về số lượng và mẫu mã. Các sản phẩm tại đây luôn theo kịp trào lưu của giới trẻ.

Bên cạnh các sản phẩm phụ kiện trang trí cho điện thoại thì shop cũng cung cấp gậy tự sướng, pin dự phòng… với mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 

  • 158 Trần Hưng Đạo, P.Phú Thủy, Phan Thiết
  • 186 Thủ Khoa Huân, P.Phú Thủy, Phan Thiết

Điện thoại: 0907 58 77 68
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenphukiensmartphone/

3. Shop phụ kiện điện thoại Shin Hí

Nếu nói về dẫn đầu trào lưu phụ kiện điện thoại với các sản phẩm hot nhất và đẳng cấp nhất thì không thể bỏ qua Shin Hí. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm đẹp, độc, lạ cho riêng mình với nhiều phong cách khác nhau. Song song với sự đa dạng, độc đáo về mẫu mã thì một điểm thu hút nữa của Shin Hí đó là giá cả phải chăng và các event khuyến mãi được tổ chức thường xuyên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 79 – 81 Phạm Ngọc Thạch, Phú Trinh, Phan Thiết
Điện thoại: 09332.18188
Fanpage: https://www.facebook.com/PHUKIENSHINHI/

4. Shop Đỗ Quyên

Shop Đỗ Quyên - Phụ kiện đẹp và độc

Shop Đỗ Quyên – Phụ kiện đẹp và độc

Sẽ thực sự là thiếu sót khi nhắc tới các shop có ốp điện thoại độc đáo, xinh đẹp mà bỏ qua Đỗ Quyên shop. Đối với các bạn trẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận thì Đỗ Quyên là một cái tên quen thuộc gắn với thương hiệu ốp lưng độc và lạ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy các phụ kiện bắt mắt khác tại shop như cáp sạc, tai nghe, gậy tự sướng…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 

  • 11 Phạm Ngọc Thạch, Phan Thiết
  • 354 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Phan Thiết

Điện thoại: 0942551955 – 0899980899
Fanpage: https://www.facebook.com/OpLungPhuKienDienThoaiDoQuyen/

5. MK Store – shop phụ kiện điện thoại Bình Thuận

Không hề thua kém những tên được nhắc ở bên trên, MK Store cung cấp các mẫu ốp lưng với điểm nhấn khác biệt, cực kỳ thu hút người dùng như hình mèo thần tài, hình ngộ nghĩnh, dễ thương… Cùng với ốp lưng thì các sản phẩm phụ kiện khác của shop cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 88 Tuyên Quang, Phú Thuỷ, Phan Thiết
Điện thoại: 0948 239 249
Fanpage: https://www.facebook.com/phukiendtgiagoc/

Như vậy, danh sách trên đã tổng hợp shop phụ kiện điện thoại Bình Thuận được ưa thích số 1 tại khu vực này. Vì thế, đừng vội bỏ qua 5 shop trên khi bạn muốn thay đổi ngoại hình cho dế yêu nhé.

 

Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại Bình Thuận
Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *