Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Cần Thơ


Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Cần Thơ

Phụ kiện của điện thoại là món đồ không thể thiếu khiến cho chiếc điện thoại trở nên đẹp và an toàn hơn, nói lên cá tính của chủ nhân. Teno có nhiệm vụ là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Cần Thơ , để cung cấp thông tin đầy đủ cho các bạn có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1.Phụ Kiện Số – 55 Xô Viết Nghệ Tỉnh – shop phụ kiện điện thoại tại Cần Thơ

Đa số mọi người tại Cần Thơ đều từng nghe tới Phụ Kiện Số – 55 Xô Viết Nghệ Tỉnh . Ở nơi này, bạn có thể tìm được các sản phẩm chính hãng từ thương hiệu danh tiếng vì vậy chất lượng phụ kiện được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng tốt, thì giá của các sản phẩm này sẽ hơi đắt một chút. Tuy nhiên, các bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn với những mẫu mã, sản phẩm phụ kiện khác rẻ tiền hơn chỉ từ 50k. Phụ Kiện Số – 55 Xô Viết Nghệ Tỉnh rất hay tổ chức những chương trình tặng quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 55 Xô Viết Nghệ Tĩnh, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ 900000
097 120 90 29

2. Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại-

Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại được xem như thế giới thu nhỏ của các Fan iPhone hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Tại shop này, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho iPhone từ những thứ nhỏ như là giá đỡ điện, hay ốp lưng… đến sạc không dây… Với đa dạng những khoảng giá khác nhau cho nhiều khách hàng, Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại đang dần trở thành địa điểm đến thường xuyên của giới trẻ tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ:84, Cách Mạng Tháng Tám, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ
093 463 68 09

3. Dealtichtac – shop phụ kiện điện thoại tại Cần Thơ

Các bạn đang đi tìm một món đồ cho smartphone của mình mà vẫn chưa tìm được ? Đừng băn khoăn, hãy đến ngay Dealtichtac. Nơi này là địa chỉ quy tụ của vô vàn phụ kiện dành cho smartphone thuộc các hãng khác nhau, người mua có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với smartphone của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:Số 268/10 Nguyễn Văn Linh, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, Nguyễn Văn Linh, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ 900959
0886 007 799

4.Phụ Kiện Số – Đường 30 tháng 04

Là 1 shop kinh doanh phụ kiện điện thoại di động được biết đến Phụ Kiện Số – Đường 30 tháng 04 mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn về phụ kiện smartphone. Các loại case ở Phụ Kiện Số – Đường 30 tháng 04 luôn luôn được cập nhật theo trào lưu của giới trẻ Cần Thơ .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:146 Đường 30 Tháng 4, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ
097 120 90 29

Các shop phụ kiện điện thoại tại Cần Thơ ở phía trên đều được đánh giá về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do thế, mọi người có thể yên tâm và tham khảo danh sách này trước khi quyết định mua hàng.

 

Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Cần Thơ
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *