Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Đắk Lắk


Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Đắk Lắk

phụ kiện dành cho điện thoại là vật luôn phải có giúp chiếc điện thoại trở nên đẹp hơn, thể hiện gu thời trang của người sở hữu. Nội dung bài viết này là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Đắk Lắk, để đưa đến thông tin cập nhật cho những bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Phone accessories BMT-shop phụ kiện điện thoại tại Đắk Lắk

Đa số mọi người tại Đắk Lắk đều từng nghe tới cửa hàng Phone accessories BMT. Tại đây, các bạn có thể tìm được các phụ kiện điện thoại cao cấp từ thương hiệu danh tiếng vì thế độ bền sản phẩm được đảm bảo.

Bên cạnh với chất lượng đảm bảo, thì giá cả của những sản phẩm này sẽ hơi đắt một một tý chút. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có nhiều sự lựa chọn với các mẫu mã, sản phẩm phụ kiện khác giá cả tốt hơn chỉ từ 100k. Phone accessories BMT rất hay tổ chức những sự kiện tặng các món quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Quang Anh, 39/15 Đinh Công Tráng, Tân tiến, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
0167 463 3428

2. Thanh Phone Components Shop – shop phụ kiện điện thoại Đắk Lắk

Thanh Phone Components Shop được coi như là thế giới của iFan hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho điện thoại iPhone từ những phụ phiện nhỏ xinh chẳng hạn như là nút che tai nghe, hay ốp lưng… đến lens camera… Với nhiều các mức giá khác nhau cho nhiều khách hàng, Thanh Phone Components Shop đang trở thành điểm lui tới thường xuyên của tín đồ Apple tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 285 Lê Hồng Phong, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
090 713 58 68

3. RIN SHOP BMT

Các bạn đang đi tìm một món đồ cho điện thoại mà vẫn chưa tìm được ? Đừng lo, hãy tới ngay RIN SHOP BMT. chỗ này là chỗ tập trung của vô vàn phụ kiện dành cho điện thoại của rất nhiều hãng khác nhau, bạn có thể vô tư chọn món đồ phù hợp nhất với dế yêu của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 55, nguyễn viết xuân, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
097 100 62 64

4.HOÀN MỸ LINH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI- shop phụ kiện điện thoại tại Đắk Lắk

Là một shop bán phụ kiện điện thoại di động khá nổi HOÀN MỸ LINH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI mang đến cho người dùng rất nhiều option về phụ kiện smartphone. Những loại case ở HOÀN MỸ LINH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI thường xuyên được cập nhật theo thị hiếu của giới trẻ Đắk Lắk.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 67 Lê Đại Hành, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
0262 3910 912

Các shop phụ kiện điện thoại tại Đắk Lắk ở phía trên đều đã được thẩm định về cả mặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vì thế, mọi người có thể an tâm và sử dụng danh sách này trước khi quyết định mua các sản phẩm phụ kiện.

 

Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Đắk Lắk
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *