Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Gia Lai


Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Gia Lai

Phụ kiện điện thoại là vật luôn phải có khi sử dụng điện thoại làm cho chiếc điện thoại trở nên đẹp hơn, thể hiện phong cách của chủ nhân. Nội dung bài viết này là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Gia Lai, để mang đến thông tin đầy đủ cho những bạn có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Accessories Phone Gia Lai- shop phụ kiện điện thoại tại Gia Lai

Phần lớn người dân tại Gia Lai đều nghe tới Accessories Phone Gia Lai. Tại cửa hàng này, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho điện thoại cao cấp từ các nhà sản xuất vì vậy độ bền phụ kiện được đảm bảo tốt.

Song song với chất lượng đảm bảo, thì giá cả của những phụ kiện điện thoại này sẽ hơi cao hơn chỗ khác một một tý chút. Tuy nhiên, các bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn với các mẫu mã, sản phẩm phụ kiện cho điện thoại khác giá cả tốt hơn chỉ từ 50k. Accessories Phone Gia Lai rất hay tổ chức các chương trình trao các món quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 120 Đường Lê Thánh Tôn, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai
096 203 38 80

2. Gia Lan Op Mobile Phone Accessories Shop – shop phụ kiện điện thoại tại Gia Lai

Gia Lan Op Mobile Phone Accessories Shop được xem như là thế giới của tín đồ iPhone hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Ở đây, các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho các dòng iPhone từ những sản phẩm nhỏ xinh chẳng hạn như là móc đeo, hay cáp sạc… đến sạc dự phòng… Với nhiều những khoảng giá khác nhau cho nhiều khách hàng,Gia Lan Op Mobile Phone Accessories Shop đang trở thành địa điểm tới thường xuyên những người dung iPhone, iPad hay Macbook tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ:59 Hoàng Văn Thụ, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai
090 552 53 15

3. Mobile accessories Gia Lai

Nếu bạn đang đi tìm một món đồ cho điện thoại di động mà vẫn chưa thấy ? Đừng băn khoăn, hãy tới ngay Mobile accessories Gia Lai. Nơi này là địa chỉ tập kết của cực nhiều phụ kiện smartphone của các hãng khác nhau, các bạn có thể thoải mái chọn lựa phụ kiện phù hợp nhất với dế yêu của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 48A Đinh Tiên Hoàng, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai
094 281 36 89

4. Bo Shop – Chuyên phụ kiện điện thoại

Là 1 cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại khá nổi Bo Shop – Chuyên phụ kiện điện thoại cung cấp cho người tiêu dùng nhiều chọn lựa về phụ kiện điện thoại. Những loại case ở Bo Shop – Chuyên phụ kiện điện thoại luôn được cập nhật theo sở thích của giới trẻ Gia Lai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 136 Hai Bà Trưng, P. Yên Đỗ, Thành phố Pleiku, Gia Lai
090 886 84 91

Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Gia Lai ở trong bài này đều được thẩm định về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Cho nên, các bạn có thể an tâm và tham khảo danh sách này trước khi quyết định mua hàng.

 

Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Gia Lai
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *