Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Kiên Giang


Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Kiên Giang

Phụ kiện của điện thoại là vật không Nội dung bài viết này là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Kiên Giang, để đưa đến thông tin tổng hợp cho những bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.thể thiếu làm cho chiếc điện thoại trở nên đẹp hơn, nói lên gu thời trang của người sở hữu.

1. Phụ Kiện Sáu Vị-shop phụ kiện điện thoại tại Kiên Giang

Hầu như mọi người tại Kiên Giang đều nghe tới cửa hàng Phụ Kiện Sáu Vị. Ở đây, các bạn có thể tìm thấy các sản phẩm cao cấp từ thương hiệu danh tiếng vì thế độ bền phụ kiện được đảm bảo.

Bên cạnh với chất lượng đảm bảo, thì mức giá của các phụ kiện điện thoại này sẽ hơi đắt một một tý. Tuy vậy, các bạn vẫn có vô số sự lựa chọn với những mẫu mã, sản phẩm phụ kiện khác giá rẻ hơn chỉ từ 50k.Phụ Kiện Sáu Vị hay tổ chức những sự kiện trao các món quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 238 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
0297 3925 222

2. Mobile World – shop phụ kiện điện thoại tại Kiên Giang

Mobile World được xem chính là thánh địa của iFan hay thậm chí là các dòng điện thoại di động khác. Tại đây, bạn có thể tìm được các phụ kiện cho điện thoại iPhone từ những vật nhỏ xinh như nút che tai nghe, hay cáp kết nối… đến sạc không dây… Với vô vàn những mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng, Mobile World đã và đang trở thành điểm đến thường xuyên những người mê táo tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 37 Hùng Vương, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
1800 1060

3. OPPO Brandshop Gia Khương – Kiên Giang

Bạn đang đi tìm một phụ kiện cho smartphone của mình mà vẫn chưa thấy ? Đừng lo, hãy tới ngay OPPO Brandshop Gia Khương – Kiên Giang. Shop phụ kiện này là chỗ tập trung của nhiều phụ kiện điện thoại của nhiều thương hiệu khác nhau, các bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm hợp nhất với điện thoại của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 124-126 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
1800 577776

4.Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ Sỉ Và Lẻ C’store Hòn Đất – Kiên Giang

Là 1 shop kinh doanh phụ kiện điện thoại di động khá nổi Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ Sỉ Và Lẻ C’store Hòn Đất – Kiên Giang mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn về phụ kiện smartphone. Những loại ốp ở Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ Sỉ Và Lẻ C’store Hòn Đất – Kiên Giang luôn luôn được cập nhật theo xu hướng của giới trẻ Kiên Giang.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: hòn đất – kiên giang
096 181 12 52

Các shop phụ kiện smartphone tại Kiên Giang ở trên đều đã được đánh giá về cả mặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do thế, bạn có thể yên tâm và xem xét các gợi ý trên trước khi quyết định mua hàng.

 

Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Kiên Giang
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *