Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Trị


Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Trị

phụ kiện dành cho điện thoại là món đồ bạn nên sắm khiến cho chiếc điện thoại trở nên phong cách và an toàn, nói lên phong cách của chủ nhân. Dưới đây là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Trị, để đưa đến thông tin cập nhật cho các bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1.Phụ kiện Thành Công -68 Nguyễn Huệ, TP Đông Hà

Hầu hết người dân tại Quảng Trị đều đã từng nghe tới Phụ kiện Thành Công -68 Nguyễn Huệ, TP Đông Hà. Tại đây, bạn có thể tìm được các phụ kiện cho điện thoại chính hãng từ các nhà sản xuất vì vậy độ bền phụ kiện được đảm bảo.

Bên cạnh với chất lượng cao, thì mức giá của các sản phẩm này sẽ hơi đắt một một tý. Tuy vậy, bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn với các mẫu phụ kiện khác rẻ tiền hơn chỉ từ 50k. Phụ kiện Thành Công -68 Nguyễn Huệ, TP Đông HàĐường Nguyễn Huệ
Dong Na, Quảng Trị hay tổ chức các chương trình tặng các món quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ
Dong Na, Quảng Trị
094 477 82 46

2. IShop – Linh Kiện, Phụ Kiện Điện Thoại- Shop phụ kiện điện thoại Quảng Trị

IShop – Linh Kiện, Phụ Kiện Điện Thoại được ví chính là thánh địa của các tín đồ iPhone, hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Tại cửa hàng này, các bạn có thể tìm được các phụ kiện cho các dòng iPhone từ những món đồ nhỏ bé chẳng hạn như là bút cảm ứng, hay ốp lưng… đến sạc dự phòng… Với đa dạng những khoảng giá khác nhau cho nhiều đối tượng,IShop – Linh Kiện, Phụ Kiện Điện Thoạiđang trở thành chỗ tới thường xuyên những người dung iPhone, iPad hay Macbook tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 29 Lê Duẩn, TP Đông Hà, Quảng Trị
Dong Na, Quảng Trị

090 558 98 88

3. Phụ kiện điện thoại giá rẻ Tín Thành -shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Trị

Các bạn đang tìm một món đồ cho dế yêu mà vẫn chưa tìm được ? Đừng lo lắng, hãy đến ngay Phụ kiện điện thoại giá rẻ Tín Thành. Cửa hàng này là địa điểm tập kết của vô số phụ kiện dành cho smartphone của rất nhiều thương hiệu khác nhau, khách hàng có thể vô tư lựa chọn món đồ phù hợp nhất với điện thoại của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 7a Trần Hưng Đạo, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị
0233 3586 688

4. Phụ Kiện Thành Đạt -shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Trị

Là một shop cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín Phụ Kiện Thành Đạt cung cấp cho người tiêu dùng cực nhiều lựa chọn về phụ kiện điện thoại. Các loại ốp ở cửa hang Phụ Kiện Thành Đạt luôn được cập nhật theo thị hiếu của giới trẻ Quảng Trị.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lê Duẩn, Phường 2, Đông Hà, Quảng Trị
0233 3566 667

Các shop phụ kiện tại Quảng Trị ở phía trên đều đã được thẩm định về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do thế, mọi người có thể tin tưởng và sử dụng danh sách này trước khi quyết định mua các sản phẩm phụ kiện.

 

Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Trị
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *