Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Tây Ninh


Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Tây Ninh

Phụ kiện cho điện thoại là món đồ bạn nên sắm làm cho chiếc điện thoại trở nên xinh xắn, khẳng định phong cách của người sở hữu. Phía dưới là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Tây Ninh, để cung cấp thông tin mới nhất cho các bạn có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Hào Phong Store -shop phụ kiện điện thoại tại Tây Ninh

Phần lớn mọi người tại Tây Ninh đều từng nghe tới Hào Phong Store. Ở đây, các bạn có thể tìm được các món đồ chất lượng cao từ các nhà sản xuất vì thế độ bền phụ kiện được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng đảm bảo, thì giá cả của những phụ kiện này sẽ hơi nhỉnh hơn các shop khác một một tý chút. Tuy vậy, bạn vẫn có vô số lựa chọn khác với những mẫu mã, sản phẩm phụ kiện khác giá thấp hơn chỉ từ 50k. Hào Phong Store hay tổ chức những sự kiện trao quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 121, Võ Thị Sáu, Phường 4, Thành phố Tây Ninh, Tây Ninh
093 855 78 57

2. Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại – shop phụ kiện điện thoại tại Tây Ninh

Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại được xem chính là thánh địa của iFan hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Tại đây, các bạn có thể tìm được các phụ kiện cho iPhone từ những phụ phiện nhỏ bé chẳng hạn như là bút cảm ứng, hay cáp kết nối… đến loa Bluetooth… Với nhiều các khoảng giá khác nhau cho nhiều đối tượng, Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại đã và đang trở thành chỗ đến thường xuyên của giới trẻ tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 301 Cách Mạng Tháng 8, Phường 1, Tây Ninh
093 375 22 57

3. Yanshop- Shop bao da, ốp lưng, phụ kiện điện thoại tại Tây Ninh. – shop phụ kiện điện thoại tại Tây Ninh

Các bạn đang tìm một món đồ cho dế yêu mà vẫn chưa tìm được ? Đừng nghĩ nhiều, hãy tới ngay Yanshop. chỗ này là nơi tập kết của nhiều phụ kiện smartphone của rất nhiều hãng khác nhau, khách hàng có thể vô tư chọn lựa món đồ hợp nhất với smartphone của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
301 đường Cách mạng tháng 8
Tp Tây Ninh 10000

01215293069

4. SHOP PHỤ KIỆN DI ĐỘNG

Là 1 shop kinh doanh phụ kiện điện thoại di động khá nổi SHOP PHỤ KIỆN DI ĐỘNG cung cấp cho người mua nhiều chọn lựa về phụ kiện smartphone. Những loại ốp tại SHOP PHỤ KIỆN DI ĐỘNG thường xuyên được cập nhật theo trào lưu của giới trẻ Tây Ninh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Tri Phương KP4 – Hòa Thành – Tây Ninh
0933 191841

Các cửa hàng phụ kiện tại Tây Ninh ở trên đều được đánh giá về cả mặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vì thế, các bạn có thể yên tâm và sử dụng danh sách này trước khi quyết định mua các sản phẩm phụ kiện.

 

Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Tây Ninh
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *