Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Thừa Thiên – Huế


Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Thừa Thiên – Huế

phụ kiện dành cho điện thoại là món đồ bạn nên sắm làm cho chiếc điện thoại trở nên phong cách và an toàn, khẳng định cá tính của người sở hữu. Bài này là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Thừa Thiên – Huế, để cung cấp thông tin tổng hợp cho các bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Phụ Kiện Điện Thoại Tại Huế – HTH-shop phụ kiện điện thoại tại Thừa Thiên – Huế

Hầu hết mọi người tại Thừa Thiên – Huế đều đã từng nghe tới Phụ Kiện Điện Thoại Tại Huế – HTH. Ở nơi này, các bạn có thể tìm thấy các món đồ cao cấp từ thương hiệu danh tiếng vì vậy độ bền sản phẩm được đảm bảo.

Bên cạnh với chất lượng cao, thì giá của những phụ kiện này sẽ hơi nhỉnh hơn các shop khác một một tý. Tuy thế, bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn khác với các mẫu mã, sản phẩm phụ kiện cho điện thoại khác giá rẻ hơn chỉ từ 100k.Phụ Kiện Điện Thoại Tại Huế – HTH thường xuyên tổ chức những chương trình trao các món quà khuyến mãi dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 60 Nguyễn Công Trứ, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
094 357 75 34

2. IShop Huế – shop phụ kiện điện thoại tại Thừa Thiên – Huế

IShop Huế được coi chính là thế giới thu nhỏ của các tín đồ iPhone, hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Ở đây, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho iPhone từ những thứ nhỏ như logo quả táo, hay cáp sạc… đến sạc không dây… Với đa dạng các mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng, IShop Huế đã và đang dần trở thành địa điểm đến thường xuyên những người dung iPhone, iPad hay Macbook tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 75 Trường Chinh, An Đông, Thừa thiên huế, Thừa Thiên Huế
0121 567 7775

3. Phụ Kiện Gia Huy- shop phụ kiện điện thoại tại Thừa Thiên – Huế

Nếu bạn đang đi tìm một phụ kiện cho điện thoại mà vẫn chưa thấy ? Đừng băn khoăn, hãy tới ngay Phụ Kiện Gia Huy. Shop này là chỗ tập kết của vô số phụ kiện dành cho điện thoại thuộc nhiều hãng khác nhau, người mua có thể thoải mái lựa chọn phụ kiện phù hợp nhất với điện thoại của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 3/5 Văn Cao tổ 6, Xuân Phú, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
094 899 91 61

4. Fami Store

Là 1 cửa hàng bán phụ kiện điện thoại di động khá nổi Fami Store cung cấp cho người dùng cực nhiều option về phụ kiện smartphone. Các loại ốp tại Fami Store thường xuyên được cập nhật theo sở thích của giới trẻ Thừa Thiên – Huế.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 64 Nguyễn Trãi, Thuận Hoà, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
090 197 01 11

Các shop phụ kiện điện thoại tại Thừa Thiên – Huế ở trên đều được đánh giá về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vậy nên, các bạn có thể an tâm và xem xét danh sách này trước khi quyết định mua hàng.

 

Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Thừa Thiên – Huế
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *