Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Vĩnh Phúc


Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Vĩnh Phúc

Phụ kiện của dế yêu của bạn là vật dụng không thể thiếu khiến cho chiếc điện thoại trở nên đẹp hơn, thể hiện gu thời trang của bạn. Dưới đây là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Vĩnh Phúc, để mang đến thông tin cập nhật cho những bạn đang có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Phụ Kiện Điện Thoại – Shop phụ kiện điện thoại tại Vĩnh Phúc

Hầu như mọi người tại Vĩnh Phúc đều từng nghe tới Phụ Kiện Điện Thoại. Tại shop này, các bạn có thể tìm được các phụ kiện điện thoại chính hãng từ nhà sản xuất vì thế chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt.

Song song với chất lượng cao, thì giá của các phụ kiện này sẽ hơi nhỉnh hơn các shop khác một một tý. Tuy nhiên, các bạn vẫn có vô số lựa chọn khác với các mẫu mã, sản phẩm phụ kiện điện thoại khác rẻ tiền hơn chỉ từ 50k. Phụ Kiện Điện Thoại thường xuyên tổ chức những chương trình tặng quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 29 Nguyễn Tất Thành, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
098 142 76 67

2. Accessories Phone – Shop phụ kiện điện thoại tại Vĩnh Phúc

Accessories Phone được coi như thế giới thu nhỏ của iFan hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Tại shop này, các bạn có thể tìm được các phụ kiện Iphone từ những vật bé chẳng hạn như là dán màn hình điện thoại, hay stickers… đến lens camera… Với đa dạng các mức giá khác nhau cho nhiều khách hàng, Accessories Phone đã và đang dần trở thành chỗ tới thường xuyên của giới trẻ tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ba Hien, Bình Xuyên District, Vĩnh Phúc
097 465 61 97

3.PHỤ KIỆN HẢI HÀ – Shop phụ kiện điện thoại tại Vĩnh Phúc

Bạn đang đi tìm một phụ kiện cho smartphone của mình mà vẫn chưa tìm được ? Đừng lo, hãy tới ngay PHỤ KIỆN HẢI HÀ. Cửa hàng này là nơi tập trung của nhiều phụ kiện dành cho điện thoại thuộc nhiều hãng khác nhau, các bạn có thể thoải mái chọn món đồ hợp nhất với smartphone của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 53 nguyễn viết xuân
Vĩnh Yên

098 569 25 69

4.Phụ Kiện Điện Thoại Vĩnh Yên

Là một cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại uy tín Phụ Kiện Điện Thoại Vĩnh Yên mang đến cho người tiêu dùng cực nhiều lựa chọn về phụ kiện smartphone. Những loại ốp lưng ở Phụ Kiện Điện Thoại Vĩnh Yên thường xuyên được cập nhật theo xu hướng của giới trẻ Vĩnh Phúc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Cổng siêu thị Coopmart -đường Tôn Đức Thắng, Khai Quang-vĩnh Yên ( Đối Diện Ngân Hàng BIDV)
0984 563 715

Các cửa hàng phụ kiện smartphone tại Vĩnh Phúc ở trên đều được đánh giá về cả mặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do thế, mọi người có thể tin tưởng và sử dụng các gợi ý trên trước khi quyết định mua hàng.

 

Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Vĩnh Phúc
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *