Top 10 ứng dụng hay cho iPhone X không nên bỏ qua (Phần 1)

ung-dung-hay-cho-iPhone-X
Posted by: Superman Hai Danh mục Mẹo vặt, thủ thuật Tags: , Bình luận 0 Post Date: 31/08/2018

Top 10 ứng dụng hay cho iPhone X không nên bỏ qua (Phần 1)

IPhone X có kích thước màn hình mới, độ phân giải màn hình mới và phần cứng mới để thiết kế xung quanh (như các cạnh cong và rãnh). Và một số ứng dụng hay cho iPhone X đã sinh ra để người dùng có thể có được trải nghiệm tuyệt vời nhất với thiết bị này. Nếu bạn có một chiếc iPhone X thì đây chính là những ứng dụng tốt nhất cho chiếc iPhone mới của bạn.

  1. VSCO

ung-dung-hay-cho-iPhone-X

VSCO vẫn là ứng dụng hay cho iPhone X chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho người mới sử dụng. Theo mặc định, nó có hình ảnh tốt hơn so với ứng dụng Máy ảnh. Và bạn có thể vào và sử dụng một trong các bộ lọc tuyệt vời để làm cho ảnh của bạn trở nên đẹp hơn. VSCO hiện hỗ trợ đầy đủ kích thước màn hình iPhone X.

  1. Halide

ung-dung-hay-cho-iPhone-X

Vị trí số hai trong top 10 ứng dụng hay cho iPhone X là Halide. Halide là một ứng dụng máy ảnh chuyên nghiệp cấp quản lý để được đơn giản trong thiết kế. Các ứng dụng bao gồm rất nhiều thái cực – từ chụp trong RAW với tập trung hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn sử dụng ISO về cơ bản một điểm tất cả mọi thứ và tự động chụp, lưu vào chế độ JPEG. Và chuyển từ chế độ Tự động sang RAW chỉ mất một vài lần nhấn. Ngoài ra, Halide là một trong số ít ứng dụng thực sự sử dụng tai bên cạnh notch. Ứng dụng sẽ đưa chi tiết về ảnh và biểu đồ lên đó.

  1. 1Password

ung-dung-hay-cho-iPhone-X

1Password luôn là ứng dụng quản lý mật khẩu ưa thích của nhiều người dùng bởi vì nó cung cấp cho bạn quyền kiểm soát nơi lưu trữ mật mã của bạn (cục bộ, trên máy Mac, trên Dropbox hoặc trên dịch vụ của họ). 1Password cũng là một ứng dụng hay cho iPhone X bởi nó mang Face ID vào hỗn hợp và biến toàn bộ quá trình nhập mật khẩu vào ma thuật đích thực.

Bây giờ khi bạn mở 1Password, bạn không phải làm gì cả. Face ID sẽ quét khuôn mặt của bạn và 1Password sẽ ngay lập tức mở khóa vault của bạn. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn điền mật khẩu từ ứng dụng của bên thứ ba.

1Password luôn là ứng dụng quản lý mật khẩu ưa thích của chúng tôi bởi vì nó cung cấp cho bạn quyền kiểm soát nơi lưu trữ mật mã của bạn (cục bộ, trên máy Mac, trên Dropbox hoặc trên dịch vụ của họ). 1Password cho iPhone X mang Face ID vào hỗn hợp và biến toàn bộ quá trình nhập mật khẩu vào ma thuật đích thực.

  1. Overcast

ung-dung-hay-cho-iPhone-X

Một ứng dụng hay cho iPhone X  khác, Overcast. Overcast đã trải qua một thay đổi giao diện người dùng khác. Nhưng ứng dụng vẫn có tất cả những thứ chúng tôi yêu thích – Smart Speed, Voice Boost và Smart Playlists. Overcast đã được cập nhật cho iPhone X và nó trải dài tất cả các cách để trên cùng và dưới cùng của màn hình.

Cộng với nó có một chủ đề Black thực sự mát mẻ bây giờ mà đi tốt với màn hình OLED của iPhone X.

  1. Apollo

ung-dung-hay-cho-iPhone-XApollo là một khách hàng Reddit mới đã được Beta trong hơn một năm, Apollo cũng là một trong những ứng dụng hay cho iPhone X. Nó được thiết kế để phù hợp với iOS. Ứng dụng tuyệt đẹp và dễ sử dụng. Thêm vào đó, nó có một chủ đề đen cho cái nhìn OLED hoàn toàn tối.

Nguồn: iphonehacks.com

 

Top 10 ứng dụng hay cho iPhone X không nên bỏ qua (Phần 1)
Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *