Cảnh sát cảnh cáo tránh thiết lập một mình Face ID trên iPhone

iPhone
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin iPhone Tags: , Bình luận 0 Post Date: 15/10/2018

Cảnh sát cảnh cáo tránh thiết lập một mình Face ID trên iPhone

Cảnh sát vẫn chưa hoàn toàn quấn đầu của họ xung quanh iPhone hiện đại như X và XS. Đó là rõ ràng hơn bao giờ hết nhờ rò rỉ. Bo mạch chủ đã nhận được một slide trình bày từ công ty pháp y Elcomsoft nói với thực thi pháp luật để tránh nhìn vào iPhone với Face ID. Nếu họ nhìn chằm chằm vào nó quá nhiều lần. Công ty cho biết, họ có nguy cơ bị khóa giống như của Apple Craig Federighi là trong sự kiện ra mắt iPhone X. Sau đó, họ sẽ phải nhập một mật mã mà họ có thể không có được theo Bản sửa đổi thứ năm của Hiến pháp Hoa Kỳ. Điều này bảo vệ các nghi phạm không phải cung cấp chứng ngôn tự trách.

iPhone

Có nhiều cách xung quanh hệ thống này, cho dù chúng có âm thanh hay không. FBI gần đây đã buộc một kẻ tình nghi phải mở khóa iPhone X của mình bằng Face ID. Một số lệnh đảm bảo có thể cho phép sử dụng mở khóa khuôn mặt một cách rõ ràng. Nhiều điều tra viên sẽ không biết về các lựa chọn thay thế. Mặc dù vậy, và sẽ không phải lúc nào cũng có một tùy chọn để sử dụng khuôn mặt của người bị cáo. Không có gì đảm bảo rằng các quốc gia khác cũng sẽ cho phép nhận diện khuôn mặt cưỡng bức.

iPhone

Trang trình bày cũng nhấn mạnh nhận diện khuôn mặt ở iPhone thách thức đặt ra cho các nhà điều tra. Đặc biệt khi không có dự phòng vân tay như với iPhone mới hơn. Trường hợp dễ dàng tránh vô tình kích hoạt trình đọc vân tay, bạn có thể vô tình thiết lập một hệ thống như Face ID. Chỉ bằng cách tăng hoặc chạm vào màn hình iPhone. Giống như nó hay không, cán bộ sẽ phải tinh tế hơn nhiều khi họ muốn truy cập vào các thiết bị cầm tay này. Đặc biệt là khi họ không được đảm bảo truy cập có dây .

Nguồn: engadget.com

Cảnh sát cảnh cáo tránh thiết lập một mình Face ID trên iPhone
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *