5 ứng dụng thực tế ảo trên iPhone X siêu tuyệt vời

thuc-te-ao-tren-iPhone-X
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , , Bình luận 0 Post Date: 31/08/2018

5 ứng dụng thực tế ảo trên iPhone X siêu tuyệt vời

iPhone X được ra mắt là sản phẩm mới nhất của Apple với nhiều tính năng thú vị và độc đáo. Như đã giới thiệu từ trước tính năng tăng cường thực tế (AR) sẽ giúp chúng ta tương tác với thế giới ảo trên smartphone của mình. 5 ứng dụng thực tế ảo trên iPhone X siêu tuyệt vời được nhắc đến dưới đây là những ứng dụng bạn không nên bỏ qua.

  1. Night Sky 5|Miễn Phí

thuc-te-ao-tren-iPhone-X

Đây là ứng dụng thực tế ảo trên iPhone X mô phỏng cho phép bạn một cái nhìn chi tiết các vị trí ngôi sao và chòm sao trên trời. Bạn chỉ cần đưa thiết bị IOS của mình lên sẽ thấy bảng thông tin chi tiết như lịch sử trong thiên hà, độ tuổi cũng như là vị trí chúng cách xa trái đất.

  1. Ikea Place|Miễn Phí

thuc-te-ao-tren-iPhone-X

Ứng dụng thực tế ảo trên iPhone X Ikea Pleace bạn có thể chọn và sắp xếp đồ trong phòng của mình dựa trên nền tảng tăng cường thực tế ảo của IOS 11. ứng dụng này có thể chơi miễn phí. Bạn được trang bị sẵn bàn ghế, sofa, giường ngủ đến từ Ikea trong mục lục. Ứng dụng này khá ấn tượng khi bạn sử dụng thao tác trỏ nhẹ và iphone bạn có thể di chuyển các đồ đạc trong căn nhà của mình một cách nhanh chóng và có thể quan sát chỗ nào phụ hợp với các vật dụng trong căn nhà.

  1. AR MeasureKit|Miễn Phí (Với IAP)

thuc-te-ao-tren-iPhone-X

AR MeasureKit là một ứng dụng thực tế ảo trên iPhone X khá đơn giản giúp bạn đo các vật thể có kích thước lớn mà không cần sử dụng các thước đo thông thường.

  1. Fitness AR | $ 3

thuc-te-ao-tren-iPhone-X

Fitness AR là ứng dụng thực tế ảo trên iPhone X dựa trên thành tích chạy xe hay đi bộ của bạn. Ứng dụng mô phỏng lại dựa trên nền tảng tăng cường thực tế ảo 3D. Ngoài ra, nó cho phép bạn giới thiệu lại với người thân và bạn bè những nơi bạn đã đi qua một cách thật ấn tượng.

  1. MagicPlan|Miễn phí

thuc-te-ao-tren-iPhone-X

Magic Plan là ứng dụng thực tế ảo trên iPhone X cho phép bạn mô phỏng trong nhà. Ứng dụng này tạo ra một sơ đồ tòa nhà giúp bạn thay đổi nội thất trong nhà hoặc nâng cấp nhà của bạn. Một trải nghiệm cũng không hề kém sự thú vị nhỉ?

 

5 ứng dụng thực tế ảo trên iPhone X siêu tuyệt vời
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *